Chuyên mục
Quân đội Belarus tiến hành tập trận ở khu vực gần biên giới Ukraine và EU

Quân đội Belarus tiến hành tập trận ở khu vực gần biên giới Ukraine và EU

Thứ ba 02/04/2024 10:59 GMT + 7

Cuộc tập trận kéo dài 3 ngày ở hai khu vực Gomel và Grodno diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ giữa Belarus với các nước láng giềng phương Tây và Ukraine đã xấu đi trong vài năm qua.

 

(Nguồn: AP)

 

Ngày 2/4, Belarus bắt đầu tiến hành các cuộc tập trận quân sự ở khu vực biên giới với Ukraine và các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) là Litva và Ba Lan.

Trong thông báo trên Telegram, Bộ Quốc phòng Belarus cho biết cuộc tập trận kéo dài 3 ngày ở hai khu vực Gomel và Grodno.

Mục đích tập trận nhằm huấn luyện các sỹ quan và binh sĩ phòng thủ khu vực cách thức bảo vệ những khu vực tương ứng của họ, cũng như cách thức hành động trong trường hợp thiết quân luật được ban hành.

 

Cuộc tập trận diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ giữa Belarus với các nước láng giềng phương Tây và Ukraine đã xấu đi trong vài năm qua./.'

 

Phan An

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.