Chuyên mục
Putin sắp có tàu ngầm dài nhất thế giới đầy uy lực
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Putin sắp có tàu ngầm dài nhất thế giới đầy uy lực

Thứ hai 22/04/2019 09:20 GMT + 7
Vũ khí trên tàu ngầm Belgorod có thể xuyên qua hệ thống phòng thủ dưới nước của NATO để tấn công các thành phố, căn cứ hải quân, tàu sân bay tại bất cứ đâu trên toàn châu Âu và bờ Đông nước Mỹ.

Ngư lôi hạt nhân được trang bị trên tàu ngầm Belgorod.

Tàu ngầm Belgorod nặng 14.700 tấn, chiều dài gần 190m của Nga sắp được hoàn thành và chuyển ra khỏi căn cứ sản xuất bí mật.

Tổng thống Nga Vladimir Putin từng khẳng định các ngư lôi hạt nhân được trang bị trên tàu có khả năng phá hủy các mục tiêu ở các khu vực ven biển cách xa gần 10.000 km. Các ngư lôi này được ca ngợi là có khả năng phá hủy cả một thành phố.

Tàu ngầm Belgorod đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tàu ngầm Belgorod được sản xuất tại một xưởng đóng tàu bí mật ở thành phố Severodvinsk, Tây Bắc nước Nga. Công dân nước ngoài bị cấm xâm nhập khu vực bí mật này.

Hồi tháng 12/2018, chiếc tàu đã lần đầu tiên được thử nghiệm dưới biển. Các ngư lôi hạt nhân trên tàu có tên gọi Poseidon và được dẫn đường bởi trí thông minh nhân tạo. Các ngư lôi này được cấp năng lượng từ một lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ.
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.