Chuyên mục
Putin: Các nước cần tôn trọng các quyền của người Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Putin: Các nước cần tôn trọng các quyền của người Nga

Thứ bảy 10/05/2014 04:27 GMT + 7
Tổng thống Vladimir Putin ngày 9/5 khẳng định các nước khác cần tôn trọng các quyền của Nga, trong đó có quyền tự quyết, trong chuyến thăm đầu tiên của ông đến Crimea kể từ khi vùng lãnh thổ này tách khỏi Ukraine và sáp nhập vào Nga hồi tháng Ba

 
Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu (ngoài cùng bên trái) tại quân cảng Sevastopol ở Crimea (Nguồn: AP)

Phát biểu trước đám đông tại một buổi hòa nhạc ở bán đảo này, Tổng thống Putin nói: “Chúng tôi tôn trọng tất cả các quốc gia, các dân tộc. Chúng tôi tôn trọng các quyền và lợi ích hợp pháp của họ. Nhưng chúng tôi cũng đề nghị mọi người cần tôn trọng các lợi ích hợp pháp của chúng tôi, trong đó có quyền lập lại công lý lịch sử và quyền tự quyết, theo cùng một cách”.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới cảng Sevastopol thuộc Crimea nhằm thị sát lực lượng Hải quân Nga đóng tại đây nhân kỷ niệm ngày Liên Xô đánh tan quân phát xít trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.

Truyền hình Nga phát sóng trực tiếp hình ảnh ông Putin đứng trên một con tàu màu trắng đi ngang qua ít nhất 10 tàu hải quân tại cảng trên, dừng lại ở mỗi tàu để chúc mừng những thủy thủ nhân ngày Chiến thắng./.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.