Chuyên mục
Phụ nữ khôn khéo là phải biết mọi điều về anh chàng của mình
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phụ nữ khôn khéo là phải biết mọi điều về anh chàng của mình

Chủ nhật 27/04/2014 07:54 GMT + 7
Để mối quan hệ của bạn diễn ra tốt đẹp, sẽ là rất tốt nếu bạn rõ về nửa kia của mình. Điều đó cũng giúp anh ấy nhận thấy bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất với cuộc đời của anh ấy.

Một mối quan hệ tình cảm được phát triển bền vững dựa trên cơ sở của sự tin tưởng và thiện chí của chính người trong cuộc. Ngày nay, khi mà tỉ lệ những cặp đôi chia tay ngày càng tăng vọt (thậm chí ngay cả khi đã kết hôn) thì việc nuôi dưỡng tình cảm là rất cần thiết. Không tin tưởng và hạn chế giao tiếp là chính là những lý do khiến các cặp đôi gặp trục trặc trong mối quan hệ của mình. Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, sẽ là rất tốt nếu bạn hiểu tất cả về nửa kia của mình. Dưới đây là những lý do bạn nên biết mọi thứ về người đàn ông của mình.

1. Nó là cần thiết để mối quan hệ của hai bạn vừng bền

Nếu bạn muốn chuyện tình cảm của mình diễn ra tốt đẹp?! Sau đó, bạn cũng muốn cuộc hôn nhân của mình bền vững, hạnh phúc?! Điều mà bạn cần làm là xác định nghiêm túc tầm quan trọng tình cảm và mối quan hệ của mình. Bạn phải xây dựng mối quan hệ dựa trên cơ sở lòng tin và sự nghiêm túc. Nhận biết mọi thứ về người đàn ông đang ở bên cạnh bạn, những ưu, khuyết điểm, những nét tính cách tốt – xấu và thậm chí là những thói quen nhỏ của anh ấy… sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và điều đó cũng là cần thiết. Vì khi bạn hiểu rõ về đối tượng của mình, bạn sẽ làm những điều tốt nhất cho anh ấy mà bản thân cũng không cảm thấy khó chịu. 

2. Nó sẽ khiến cho anh ấy có cảm giác bạn tôn trọng anh ấy

Trong mối quan hệ tình cảm, hầu hết phụ nữ đều cho rằng chỉ cần làm cho người đàn ông nhận thấy mình yêu họ là đủ. Thế nhưng theo một cuộc khảo sát gần đây tại Mỹ cho thấy rằng những đàn ông thích được người phụ nữ thể hiện sự tôn trọng hơn là được yêu. Thực tế, thứ tình cảm bạn dành cho nửa kia thường xuất phát tự nhiên. Còn khi bạn muốn chứng minh cho chàng thấy bạn tôn trọng anh ấy, thì bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức. Và để làm được điều này, bạn cần phải biết mọi thứ liên quan đến anh ấy: sở thích, sở ghét, ưu – nhược điểm… Một khi anh ấy biết rằng bạn hiểu rất rõ về anh ấy thì cũng có nghĩa anh ấy biết bạn rất tôn trọng chàng.

 
(Ảnh minh họa)

3. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ thói quen so sánh anh ấy với người khác

Hầu như tất cả phụ nữ đều có xu hướng so sánh mọi khía cạnh cuộc sống của bản thân mình với những phụ nữ khác (trong đó bao gồm cả người đàn ông của mình). Trong khi đó, những người đàn ông rất ghét bị mang ra “đặt lên bàn cân” để so sánh mình bằng hoặc thua kém những người đàn ông khác những gì. Hơn thế, việc bị người yêu/vợ mang ra so sánh còn khiến họ có cảm giác mình không được tôn trọng. Từ đó sẽ dẫn tới mâu thuẫn và đổ vỡ tình cảm. Việc bạn tìm hiểu để biết mọi thứ về anh ấy sẽ giúp bản thân tránh nhắc tới những thiếu sót, hạn chế của anh ấy và đó cũng là cách tốt nhất để bạn hạn chế việc mang anh ấy ra để phán xét. Điều này cũng sẽ làm cho anh ấy cảm thấy tự tin vào bản thân hơn.

4. Nó sẽ giúp bạn làm cho anh ấy có cảm giác an tâm 

Thực tế, vì nhiều lý do mà khi yêu nhau, hầu hết cả nam giới và phụ nữ đều sẽ trải qua những cảm giác bất an trong mối quan hệ của mình. Và điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu những bất an mà anh ấy đang phải đối mặt để tránh không nhắc đến hoặc coi đó như vũ khí chống lại anh ấy. Việc bạn hiểu rõ về anh ấy sẽ góp phần xây dựng thêm sự tốt đẹp của bạn trong con mắt anh ấy và chắc chắn anh ấy sẽ gạt bỏ được những cảm giác không an toàn trong mối quan hệ với bạn.

Nguồn: afamily.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.