Chuyên mục
Phóng viên UAE: 'Chúng ta thắng mà như thua vì thiếu tôn trọng Việt Nam'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phóng viên UAE: 'Chúng ta thắng mà như thua vì thiếu tôn trọng Việt Nam'

Thứ tư 16/06/2021 10:24 GMT + 7

ĐT Việt Nam và ĐT UAE "dắt tay nhau" đi tiếp tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á.


Chia sẻ trên trang cá nhân, nhà báo của tờ Waleed Rushoud đã có những chia sẻ của mình sau trận đấu giữa ĐT UAE gặp ĐT Việt Nam. Theo đó, ông cho rằng các cầu thủ đội nhà nên chấn chỉnh lại thái độ thi đấu của mình dù đã chính thức đi tiếp tại VL World Cup.

"Mọi người nên nhớ rằng chúng ta đã suýt chút nữa là bị gỡ hòa nếu còn thời gian. Chúng ta thắng mà như thua trận này. Bởi vì chúng ta đã quá thiếu tôn trọng đối thủ. Một thứ cần được bài trừ ngay lập tức nếu như muốn đi xa hơn", ông Waleed Rushoud chia sẻ trên trang cá nhân.Ở trận đấu kết thúc vào rạng sáng nay 16/6, ĐT UAE đã đánh bại ĐT Việt Nam với tỉ số 3-2 để giành ngôi đầu bảng G, qua đó có vé đi tiếp tại VL World Cup.

 

ĐT Việt Nam đã chính thức đi tiếp tại VL World Cup.

 

Trong khi đó, ĐT Việt Nam dù thua trận nhưng cũng đã chính thức có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do nằm trong top 5 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất vòng loại thứ 2.

Sau trận thua UAE, tuyển Việt Nam trở về nước. Thầy trò ông Park khiến NHM nước nhà hết sức vui mừng vì đã có vé tới vòng loại thứ ba World Cup 2022, đồng thời sẽ dự vòng chung kết Asian Cup 2023.

Nguồn: thethao247.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.