Chuyên mục
Phi công của máy bay mất tích từng đưa gái trẻ vào buồng lái trò chuyện, hút thuốc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phi công của máy bay mất tích từng đưa gái trẻ vào buồng lái trò chuyện, hút thuốc

Thứ tư 12/03/2014 04:15 GMT + 7
Một cô gái người Australia vừa cung cấp những bức ảnh cho thấy, một trong hai phi công trên chuyến bay MH370 bị mất tích bí ẩn từng đưa gái trẻ vào buồng lái, hút thuốc và trò chuyện.

Jonti Roos, hiện đang sống ở Melbourne đã cung cấp những bức ảnh trong một chuyến bay năm 2011 cho thấy, cô và bạn gái của mình đã thư giãn trong buồng lái của một trong hai phi công trên chuyến bay MH370 của Malaysia bị mất tích.

Jonti cho biết, trong lúc cô và một người bạn đang trên chuyến bay từ Phuket đến Kuala Lumpur cách đây 3 năm, hai phi công của chuyến bay đó đã mời họ vào buồng lái máy bay, một hành động mà các hãng hàng không luôn nghiêm cấm.

 
Phi công Hamid (phải) cùng với Jonti và bạn của cô chụp ảnh trong buồng lái.

Một trong những phi công trên chuyến bay năm đó là Fariq Abdul Hamid, nay là phi công thứ hai, 27 tuổi trên chuyến bay MH370, cô Jonti Roos tuyên bố.

Jonti cho biết thêm: “Trong suốt chuyến bay, họ nói chuyện với chúng tôi, họ đã hút thuốc và đã chụp ảnh với chúng tôi trong buồng lái trong khi họ đang lái máy bay".

Ông Hamid là một trong 239 người trên máy bay đã biến mất trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8.3 vừa qua.

 

Jonti Roos nói rằng, cô đã bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh ông Hamid là một trong những người mất tích. Cô Jonti cho biết: "Khi tôi nhận ra đó chính xác là phi công mà tôi đã gặp anh và được ở trong buồng lái cùng chụp ảnh với anh ta, tôi đã sốc".

 
Một bức ảnh khác phi công Hamid chụp ảnh với cô gái tóc vàng trên chuyến bay.

Cô Jonti cũng cho rằng, việc cô đưa ra những bức ảnh và thông tin nói trên không nhằm ám chỉ việc phi công này thiếu năng lực, trách nhiệm mà chỉ đơn giản là máy bay mất tích vẫn đang rất bí ẩn và hầu như không có nhiều thông tin về nó.


Hạ Anh
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.