Chuyên mục
Ông Trump 'thách' Tổng thống Biden tái tranh luận ngay trong tuần này

Ông Trump 'thách' Tổng thống Biden tái tranh luận ngay trong tuần này

Thứ tư 10/07/2024 10:30 GMT + 7

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, bản thân ông muốn tái tranh luận với ông chủ Nhà Trắng Joe Biden ngay trong tuần này và đấu một trận golf.

 

Tờ The Hill đưa tin, ông Trump hôm 9/7 trước hàng nghìn người ủng hộ ở thành phố Doral thuộc bang Florida đã kêu gọi Tổng thống Biden hãy tái tranh luận ngay trong tuần này, và gọi đó là cơ hội để ông chủ Nhà Trắng “tự chuộc lỗi”.

 

Ông Trump ở thành phố Doral, Mỹ hôm 9/7. Ảnh: CNN-News18

 

“Tôi chính thức đề nghị ông Joe hãy 'tự chuộc lỗi' trước toàn thế giới. Hãy tổ chức một cuộc tranh luận ngay trong tuần này, để Joe có thể chứng tỏ với tất cả mọi người trên thế giới rằng ông ấy đủ tố chất để trở thành Tổng thống Mỹ. Nhưng lần này hãy là cuộc đối đầu giữa hai người đàn ông, không người điều hành cuộc tranh luận, cũng không bị cấm đoán ngôn từ. Ông ấy chỉ cần nêu địa điểm, mọi lúc, mọi nơi”, ông Trump dõng dạc tuyên bố.

Ông Trump sau đó đã đề cập tới một phần nội dung cuộc tranh luận vào tháng trước về kỹ năng chơi golf của bản thân và ông Biden.

“Đó là lý do tại sao tối nay tôi cũng chính thức thách đấu ông Joe Biden trong một trận đấu golf 18 lỗ. Trận đấu sẽ tổ chức trên sân golf của tôi ở thành phố Doral, và được truyền hình trực tiếp”, ông Trump nói thêm.

Theo The Hill, những tuyên bố về việc “tổ chức tái tranh luận ngay trong tuần này” được ông Trump đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Biden gần đây liên tục đối mặt áp lực khi một nhóm nghị sĩ cấp cao của đảng Dân chủ yêu cầu ông nên rời khỏi cuộc đua vào ghế Tổng thống Mỹ năm nay.

 

Tuấn Trần

Nguồn: vietnamnet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.