Chuyên mục
Moscow
Ông Putin tuyên bố sẽ mua 76 chiếc ‘bóng ma bầu trời’ Su-57 cho quân đội Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin tuyên bố sẽ mua 76 chiếc ‘bóng ma bầu trời’ Su-57 cho quân đội Nga

Thứ sáu 17/05/2019 09:54 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố 76 máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5, mệnh danh là “bóng ma bầu trời” Su-57 sẽ được mua cho Không quân Nga trước năm 2028.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass


"Chương trình vũ khí năm 2028 quy định việc mua 16 máy bay phản lực như vậy", ông Putin nhớ lại. Theo ông, sau khi đánh giá tình hình, Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu báo cáo rằng các nhà sản xuất đã giảm giá 20% cho cả máy bay và thiết bị, điều này tạo cơ hội mua thêm các chiến đấu cơ này. "Chúng tôi đã đồng ý mua 76 máy bay chiến đấu như vậy mà không bị tăng giá trong cùng khoảng thời gian", ông Putin nói.

Nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp quốc phòng của Nga đã không làm bất cứ điều gì như thế về quy mô và trên nền tảng mới trong 40 năm qua. Ông bày tỏ hy vọng rằng các kế hoạch cập nhật sẽ được thực hiện. "Trong tương lai gần nhất, chúng tôi sẽ ký hợp đồng trọn gói để cung cấp 76 máy bay phản lực như vậy được trang bị vũ khí hủy diệt hiện đại và cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết," ông Putin nhận định.

Tổng thống Nga cũng đề cập đến việc ngành công nghiệp đang tập trung phát triển các thiết bị hàng không hiện đại, điều này quyết định khả năng chiến đấu của lực lượng Không quân Nga trong thập kỷ tới. "Máy bay chiến đấu đa năng Su-35S và Su-57 đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng", ông Putin tuyên bố, nhấn mạnh rằng đặc điểm chiến đấu của chúng tốt nhất trên thế giới.

Ông Putin còn bổ sung rằng vào năm 2028, điều tối quan trọng là phải sắp xếp lại đầy đủ 3 trung đoàn hàng không của Không quân Nga với các hệ thống vũ khí thế hệ thứ 5 đầy hứa hẹn. Máy bay ném bom Tu-160M ​​được hiện đại hóa đã thực hiện chuyến bay đầu tiên vào tháng 2/2018.

Tổng thống Nga cũng tin rằng các tàu sân bay tên lửa chiến lược Tu-95 và Tu-160 và máy bay ném bom tầm xa Tu-22M cần được cập nhật dần dần. "Tất cả chúng nên có khả năng không chỉ mang theo các tên lửa hành trình mới nhất mà còn các phương tiện hủy diệt thích hợp khác", ông Putin kết luận.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo TASS)
Nguồn: doisongphapluat.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.