Chuyên mục
Nửa đêm, chú chó lạ tự bước vào sở cảnh sát để báo án về vụ mất tích của... chính mình
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nửa đêm, chú chó lạ tự bước vào sở cảnh sát để báo án về vụ mất tích của... chính mình

Thứ tư 26/02/2020 17:47 GMT + 7

Không giống với các trường hợp đi lạc khác, chú chó này có vẻ rất thân thiện và vui vẻ.

Tuần trước, sở cảnh sát Odessa ở tiểu bang Texas (Mỹ) đã bất ngờ đón một vị khách lạ vào lúc nửa đêm. Một chú chó thân thiện đã bước vào và nhảy lên phía trước quầy tiếp khách. Trông điệu bộ của nó có vẻ đang muốn trình báo tai nạn hoặc là một vụ đi lạc của ai đó.

Nhưng theo phỏng đoán của các nhân viên trong sở cảnh sát thì có vẻ nhân vật đi lạc mà chú chó muốn trình báo lại chính là nó. Trung sĩ Rusty Martin cùng với nhiều cảnh sát khác đã tiếp nhận chú chó, nó trông khác với những con chó đi lạc khác, nó không quá hoảng loạn. Đa phần thời gian ở sở cảnh sát của chú chó chỉ có sự vui vẻ.
Chú chó lạ ghé vào sở cảnh sát lúc nửa đêm để trình báo về vụ đi lạc của chính mình


"Chúng tôi rất phấn khích khi có nó ở đây. Nó đã chơi trò ném và nhặt bóng, tất cả mọi người đều yêu quý chú chó." - Martin trả lời The Dodo.

Mặc dù đã có khoảng thời gian rất vui với chú chó lạ nhưng các sĩ quan cảnh sát ở đây vẫn không quên làm nhiệm vụ của mình: Tìm người nhà của chú chó. Trên cổ nó có đeo một chiếc vòng cổ có gắn thông tin liên hệ, tuy nhiên ID của nó đã bị rơi. Vì thế mà cảnh sát phải nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm kiểm soát động vật.

Nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra, trước khi người của trung tâm kiểm soát động vật đến thì chú chó đã chạy mất. Có vẻ như nó cảm thấy đã vắng nhà quá lâu, nên đã tự chạy về nhà.


 

"Nó chạy khỏi đây nhanh như khi nó đến." - Martin nói. Vụ việc được đăng tải trên trang Facebook và hôm sau người chủ của chú chó đã có phản hồi. Anh ta nói con chó của mình đã trở về nhà, nơi cách đó khoảng 1,6 km. Được biết, chú chó có tên là Chico.


Nhật Minh (Theo The Dodo)

Nguồn: ttvn.toquoc.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.