Chuyên mục
Moscow
Nổ tại Học viện Không quân - Vũ trụ Nga: 25 sinh viên Việt Nam an toàn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nổ tại Học viện Không quân - Vũ trụ Nga: 25 sinh viên Việt Nam an toàn

Thứ tư 03/04/2019 03:12 GMT + 7
Tất cả 25 sinh viên Việt Nam đang học tại Học viện Không quân - Vũ trụ A.F. Mozhaisky ở St. Petersburg (Nga) an toàn trong vụ nổ xảy ra chiều 2/4, Đại sứ Việt Nam tại Nga cho biết.

Một vật không xác định bất ngờ phát nổ tại một tòa nhà văn phòng thuộc Học viện Không quân - Vũ trụ A.F. Mozhaisky ở St. Petersburg (Nga)

Khoảng 13hh30 chiều 2/4 (giờ địa phương), ở St Petersburg, một vật không xác định bất ngờ phát nổ tại một tòa nhà văn phòng thuộc Học viện Không quân - Vũ trụ A.F. Mozhaisky ở St. Petersburg (Nga), TASS dẫn nguồn Cơ quan tình trạng khẩn cấp thành phố St. Peterburg cho biết.

Truyền thông Nga đưa tin 15 người bị kẹt lại trên tầng ba sau khi một cầu thang bị sập. Toàn bộ những người trong tòa nhà sau đó đã được sơ tán.

Xe cứu hỏa đã tới hiện trường dù không có báo cáo nào cho biết tòa nhà bị cháy. Quyền Thị trưởng thành phố St.Peterburg, ông Alexander Beglov, cũng ngay lập tức có mặt để hỗ trợ công tác cứu hộ, theo Sputnik.

Thông tin ban đầu cho hay sự cố khiến 4 học viên bị thương, tuy nhiên Bộ Quốc phòng Nga sau đó xác nhận có 3 người bị thương trong vụ nổ.

Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết thêm rằng tất cả các nạn nhân đã được điều trị và đều an toàn.

Học viện Không quân - Vũ trụ A.F. Mozhaisky ở thành phố St. Petersburg là một trong những cơ sở đào tạo quân sự lớn nhất của Nga. Đây là nơi đào tạo chuyên gia cho lực lượng không quân - vũ trụ, nhân sự cho Bộ Tổng tham mưu và các cơ quan vũ trang khác.

Liên quan đến vụ việc này, TTXVN dẫn lời Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh cho biết có 25 sinh viên Việt Nam đang theo học tại học viện. Theo trưởng đoàn lưu học sinh Việt Nam của học viện, tất cả học viên này đều an toàn.

Một số hình ảnh tại vụ nổ ở Học viện Không quân - Vũ trụ A.F. Mozhaisky ở thành phố St. Petersburg, Nga:Bạch Dương
Nguồn: congly.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.