Chuyên mục
Moscow
o
z
Những tính năng mới đáng chú ý của hệ điều hành iOS 12
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Những tính năng mới đáng chú ý của hệ điều hành iOS 12

Thứ ba 05/06/2018 16:25 GMT + 7
Hệ điều hành iOS 12 vừa chính thức ra mắt tại Hội nghị phát triển toàn cầu của Apple (WWDC 2018) tổ chức tại Mỹ ngày 5/6 (giờ Việt Nam).

Hệ điều hành iOS 12 được thiết kế để giúp trải nghiệm iPhone và iPad nhanh, nhạy và thú vị hơn. Dưới đây là một số tính năng và cải tiến mới thú vị bạn cần biết.

Tốc độ làm việc nhanh hơn, với tốc độ quét camera tăng 70%, hiển thị keyboard tăng 50% và tốc độ hoạt động của các ứng dụng tăng gấp đôi.

Facetime mở rộng tới mức bạn có thể cùng lúc nói chuyện nhóm với 32 người.

Tạo biểu tượng Animoji của riêng bạn từ chính khuôn mặt mình.

Khám phá thêm các biểu tượng mới.

Hiệu ứng máy ảnh giúp cá tính hóa các tin nhắn bằng cách tạo hình ảnh động.

Tăng cường thực tế ảo (AR) khiến hình ảnh trở nên sống động hơn và bạn có thể chia sẻ hoặc chơi chung cùng với bạn bè của mình.

Quản lý thời gian sử dụng màn hình. Tính năng này giúp bạn quản lý được thời gian sử dụng thiết bị của bạn, con cái hay những người trong gia đình.

Bảng thông báo được cải tiến lại khoa học hơn. Các chủ đề thông báo cùng loại được nhóm lại với nhau, dễ dàng giúp bạn kiểm tra nhanh được thông tin.

Chế độ không làm phiền. Với tính năng này, bạn có thể tránh bị làm phiền bởi các thông báo, cuộc gọi hay tin nhắn khi bước vào cuộc họp quan trọng hay trong thời gian nghỉ ngơi nhất định.

Tab For You mới hiển thị quản lý ảnh khoa học hơn theo từng sự kiện, kỷ niệm, đồng thời cũng dễ dàng chia sẻ album ảnh với người thân.

Tìm kiếm ảnh cũng được cải tiến giúp bạn dễ tìm hơn thông khoa các từ khóa sự kiện ảnh.

Giờ đây, Siri có thể kết nối thông minh các thói quen hàng ngày của bạn với các ứng dụng của bên thứ ba để gợi ý các phím tắt tiện lợi ngay khi bạn cần chúng.

iOS 12 được thiết kế với tính năng bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn như Safari ngăn các nút Chia sẻ, các tiện ích nhận xét trên các trang web hay các nhà quảng cáo thu thập thông tin theo dõi bạn mà không có sự cho phép của bạn.

A.V (Theo Apple)
Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.