Chuyên mục
Moscow
o
z
Nhờ Thế vận hội Sochi, ẩm thực Nga quyến rũ du khách châu Âu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhờ Thế vận hội Sochi, ẩm thực Nga quyến rũ du khách châu Âu

Thứ bảy 15/02/2014 13:16 GMT + 7
Thế vận hội mùa đông đã khơi gợi sự quan tâm của khách nước ngoài không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà cả về văn hóa Nga. 


Photo: RIA Novosti

Các cư dân châu Âu đang bị món ăn Nga “quyến rũ”: ấn tượng với những gì đang xảy ra ở Sochi, người Áo và Đức mong ước được thử món súp củ dền và món bánh bao pelimenhi truyền thống của Nga.

Theo cuộc khảo sát do dịch vụ mạng đặt chỗ trong các nhà hàng Bookatable, trên 50% số người Đức được hỏi, vốn chỉ được nghe đồn về món borsch và nước kvas của Nga, muốn nếm thử những món ăn này sau khi thăm Thế vận hội .

Ẩm thực Nga còn được các công dân Áo và Thụy Sĩ quan tâm hơn: hơn 70% số người được hỏi muốn đến nhà hàng và tìm hiểu thêm về các món ăn dân tộc của Nga.

Trong bảng xếp hạng các món ăn mà người châu Âu đã nghe nói đến nhiều nhưng chưa từng nếm thử, món súp củ cải đỏ đứng đầu bảng, sau đó là trứng cá và đứng thứ ba là món thịt bò hầm beefstroganoff.

Vodka và nước kvas là hai loại đồ uống nổi tiếng nhất trong bảng xếp hạng này .
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.