Chuyên mục
Nhìn nhận sai lầm của phụ nữ trong tình yêu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhìn nhận sai lầm của phụ nữ trong tình yêu

Thứ tư 22/08/2012 08:41 GMT + 7
Trong tình yêu đôi khi có những quan niệm mà chúng ta vốn dĩ rất tin tưởng là đúng đắn nhưng cuối cùng trong hoàn cảnh nào đó chính chúng ta lại chối bỏ chúng một cách phũ phàng.

Tình yêu là tất cả

Điều này không đúng hoàn toàn. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng thực tế. Trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại những ông chồng hoặc anh chàng người yêu ngoại tình như “cơm bữa” hoặc chơi trò “bắt cá hai tay”...

Có thể việc bạn chấp nhận được tất cả mọi tật xấu của người mình yêu thương nhưng tuyệt đối bạn sẽ rất khó khăn để cải tạo nó.
 
Hiện tại, có thể bạn hài lòng với người đàn ông đang ở trước mắt bạn, thế nhưng trải qua thời gian, thêm những bộn bề của cuộc sống bạn sẽ nhận ra người đàn ông của hiện tại thật xấu xí, đáng ghét. Thậm chí bạn tự hỏi: “Sao mình có thể lấy được người đàn ông ấy?”.
 
Bạn nên biết rằng dù là tình yêu hay mối quan hệ vợ chồng thì cũng cần có yếu tố thực tế. Bạn không thể lúc nào cũng sống trong ảo mộng, và cho rằng chỉ cần bằng tình yêu, bạn có thể thay đổi được người đàn ông đang chung sống với bạn.

Vì thế, bạn đừng nhầm lẫn rằng chỉ cần bạn dành thật nhiều tình yêu cho đối phương thì bạn có thể hạnh phúc rất nhiều nhưng ngần ấy không đủ để giúp họ tiến bộ.

Vẫn hạnh phúc dù không có “chuyện ấy”

Có thể điều đó sẽ đúng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu tình trạng “không chăn gối” diễn ra kéo dài thì chắc chắn tình cảm giữa hai vợ chồng sẽ rạn nứt, khoảng cách ngày càng xa dần.

Dẫu rằng nền tảng của cuộc sống hôn nhân không hoàn toàn là vấn đề tình dục, thế nhưng cuộc sống hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc và tồn tại vững bền nếu như không có nó. Thực tế cho thấy rằng, không phải cứ lúc nào “yêu” nhau cũng là hạnh phúc vì yếu tố tương thích, hòa hợp chuyện gối chăn giữa hai người cũng là vấn đề quan trọng không kém.

Do đó, vì hạnh phúc của mình, bạn đừng nên quá tự tin vào bản thân, hãy quan sát và khiến cho đối phương cảm thấy giữa hai người là một sự kết hợp hoàn hảo.
 


Những người đang yêu không bao giờ cãi nhau

Đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm về tình yêu. Có thể trong đầu hai bạn luôn đinh ninh một điều rằng “sẽ sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau” thế nhưng thực tế cuộc sống thường khiến bạn vất vả rất nhiều để đạt được điều mình muốn.

Tình yêu cũng giống như nhiều mặt khác của cuộc sống, không phải lúc nào cũng được “đầu xuôi, đuôi lọt”. Bạn hoặc anh ấy có thể phạm sai lầm và điều đó khiến cho nửa kia khó chịu, giận dữ, thậm chí đòi chia tay nhau. Do đó, đừng bao giờ cho rằng đã yêu nhau là không cãi vã.

Bí quyết cho bạn trong những hoàn cảnh này là hãy trấn tĩnh lại và nói chuyện thật rõ ràng để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Không thể yêu hai người cùng một lúc

Điều này là không hoàn toàn chính xác bởi vì, con người là một thực thể luôn có nhu cầu và khát khao tìm được một người phù hợp với mình. Do đó, đôi khi chúng ta sẽ bị lung lay bởi một đối tượng khác mặc dù có thể đang rất hạnh phúc với người hiện tại.

Ngoài ra, mỗi chúng ta ai cũng có lòng tự tôn, dễ bị tổn thương và cũng thích những lời đường mật rót vào tai. Do đó việc bị lay động tình cảm trước người khác phái khi đang có người yêu/chồng/vợ là điều có thể xảy ra.

Khi tìm thấy một nửa của mình, người ấy sẽ là mãi mãi

Thực tế cuộc sống không có gì là không thể xảy ra. Cũng giống như việc bạn không thể nắm tay một người từ sáng đến tối. Cho nên dù là bạn đã tin tưởng mình tìm thấy một nửa của cuộc đời mình thì điều đó cũng không hoàn toàn rằng bạn sẽ “không bao giờ đánh mất”.

Cuộc sống tình yêu – hôn nhân không phải lúc nào cũng như một bức tranh màu hồng. Nó sẽ xen lẫn những mảng màu khác.

Vì vậy, thay vì bạn cứ tự huyễn hoặc, ru ngủ mình bằng những điều không có thực, hãy quan tâm, chăm sóc đến người bạn đời của mình. Nếu bạn không có sự “đầu tư” vào tình yêu và hôn nhân của mình, không chia sẻ, thông cảm và thích nghi thì mối quan hệ cuối cùng cũng rạn nứt.
Nguồn: afamily.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.