Chuyên mục
Nhà đầu tư: không có trở ngại nào đối với việc hoàn thành xây dựng tuyến đường ống ''Dòng chảy Bắc-2''
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhà đầu tư: không có trở ngại nào đối với việc hoàn thành xây dựng tuyến đường ống ''Dòng chảy Bắc-2''

Thứ sáu 05/03/2021 11:53 GMT + 7

Không có trở ngại kỹ thuật nào đối với việc hoàn thành đường ống dẫn khí “Dòng chảy Bắc-2”, ông Andreas Schierenbeck, người đứng đầu công ty Uniper của Đức, cho biết trong một hội nghị trực tuyến thường niên.

 

© Sputnik / Alexander Galperin


Không có bất kỳ rủi ro kỹ thuật nào


"Chúng tôi là chủ đầu tư tài chính của dự án, chúng tôi không tự đặt đường ống, nhưng chúng tôi đang theo dõi rất sát sao quá trình hoàn thiện của dự án. Chúng tôi tin tưởng rằng phía Nga sẽ hoàn thành việc xây dựng đường ống như đã thông báo. Tôi không thấy bất kỳ rủi ro kỹ thuật nào”, - ông nói khi trả lời câu hỏi về tình trạng của dự án “Dòng chảy Bắc-2”.

 

Nhà đầu tư hy vọng vào cách tiếp cận hợp lý


Schierenbeck cũng lưu ý rằng công ty đang theo sát các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa EU và Mỹ, và ông khá lạc quan về quyết định được đưa ra đối với dự án.

"Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận hợp lý sẽ chiếm ưu thế, chúng tôi cần “Dòng chảy Bắc-2” để đảm bảo nguồn cung cấp khí đốt cho châu Âu không bị gián đoạn. Đây là một dự án thương mại, đã hoàn thành 98% và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ được hoàn thành", - ông nói.

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.