Chuyên mục
Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2019 sở hữu tài sản 60 triệu USD nổi tiếng cỡ nào?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2019 sở hữu tài sản 60 triệu USD nổi tiếng cỡ nào?

Thứ năm 25/04/2019 09:51 GMT + 7
Jennifer Garner nhận danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất năm 2019 do tạp chí People bình chọn.

Mới đây, tạp chí People vừa công bố ngôi sao Jennifer Garner  là gương mặt trang bìa số tháng 4, đồng thời cũng là mỹ nhân được nhận danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất năm 2019 do tạp chí này bình chọn.

Jennifer Garner chẳng còn là cái tên xa lạ với nhiều người hâm mộ. Không chỉ là xinh đẹp, quyến rũ, Jennifer Garner còn là được yêu mến bởi lối sống vô cùng giản dị.

Chia sẻ về bình chọn này, People viết: "Với tư cách một ngôi sao hàng đầu Hollywood, từ việc cân bằng sự nghiệp đến các hoạt động kinh doanh (gồm việc đồng sáng lập công ty thực phẩm ép lạnh hữu cơ cho trẻ em Once Upon a Farm) đến vai trò đại sứ của tổ chức Save the Children, cô ấy xứng đáng xuất hiện trên ấn phẩm The Beautiful Issue 2019".

Garner cũng từng chia sẻ rằng cô không bao giờ nghĩ mình là một phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn. Cô cũng không giỏi trang điểm và cũng hạn chế trang điểm vì luôn muốn được là chính mình. Đặc biệt, dù rất nổi tiếng và bận rộn nhưng Garner luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, cô chăm sóc các con rất chu đáo.

Jennifer Garner sinh năm 1972, và một ngôi sao đa tài. Garner ghi ấn tượng qua các bộ phim Dude, Where's My Car (2000), Alias (2001 - 2006)... Thành công của Alias mang về cho cô giải Quả cầu vàng ở hạng mục Nữ diễn viên kịch truyền hình xuất sắc, 4 giải SAG và thêm 4 đề cử tại Emmy Awards.

Về đời sống tư, sau khi chia tay chồng cũ là nam diễn viên Ben Affleck, cô dành nhiều thời gian hơn cho các con và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với anh.

Thậm chí, cô còn đưa Affleck vào cơ sở phục hồi chức năng vào cuối tháng 8/2018 vì anh lên cơn nghiện rượu.

Hiện tại, cô đang sống hạnh phúc bên bạn trai mới, doanh nhân John Miller. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 60 triệu đô la nhưng Garner sống rất giản dị. Jennifer Garner cho biết cô khá ưa thích việc tới những khu chợ gần nhà mua thực phẩm tươi ngon.

Cô cũng là một trong những người nổi tiếng tích cực làm từ thiện từ 10 năm nay của quỹ Save the Children - đấu tranh cho quyền lợi và quyền được đến trường của trẻ em.

Đoàn Hòa (Theo USA To day)
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.