Chuyên mục
Người đàn ông 38 năm không tắm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người đàn ông 38 năm không tắm

Thứ ba 14/08/2012 14:00 GMT + 7
Ông Kailash Singh (66 tuổi) ở Ấn Độ được biết đến là người đàn ông hôi nhất thế giới vì trong suốt 38 năm qua ông Kailash Singh chưa một lần tắm rửa.


Ông Kailash Singh.

Đối với người bình thường, ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu nếu không tắm rửa trong vòng vài ngày, nhưng với ông Kailash Singh thì đó lại là một niềm hạnh phúc. Điều gì đã làm cho một người có thể từ bỏ được thói quen hàng ngày đó mà vẫn sống bình thường.

Kailash cho biết, ông quyết định không tắm rửa bắt đầu từ năm 1974 khi ông chưa có vợ, một thời gian ngắn sau đó ông bắt đầu kết hôn với bà Kalavati Devi và hi vọng sẽ sinh được một cậu con trai.

Ông Kailash giải thích, có một vị mục sư đã cam đoan rằng ông có thể sinh được một cậu quý tử nếu như làm theo những gì vị mục sư nói, theo đó ông không được tắm rửa hay cắt tóc một lần nào cho đến khi có con trai mới thôi.

Cho đến bây giờ, đã 38 năm trôi qua, ông Kailash Singh vẫn chưa một lần tắm rửa, Kailash còn được mệnh danh là người hôi nhất thế giới. Mái tóc của ông dài 1.8288 mét (6 foot) và được cuộn lại thành một lọn dài. Điều đáng nói, ông đã là cha của 7 cô con gái mà không có lấy một người con trai nào.Tuy đã nhận ra những lời nói ngày xưa của mục sư không thành hiện thực, nhưng dường như cuộc sống đó đã trở nên quen thuộc đối với ông. Ông Kailash không còn muốn tắm rửa, gội đầu hay cắt tóc nữa, trừ khi ông có được một người con trai thì may ra ông mới thay đổi ý nghĩ. Có lẽ, việc sinh được một cậu con trai là điều dường như rất khó đối với ông bởi lẽ giờ đây vợ ông - bà Kalavati Devi đã 60 tuổi.

Mọi thứ sẽ không trở nên nghiêm trọng nếu ông Kailash Singh sống thoải mái mà không làm một công việc quá mệt nhọc. Kailash sống trên dãy núi gần phố Thánh Varanasi, ở đó ông phải làm việc trong một môi trường có nhiệt độ lên đến 47 độ C khiến cho cơ thể ông tiết ra nhiều mồ hôi.Bà Kalavati Devi gặp rất nhiều khó khăn khi sống chung với mùi hôi trên người ông. Bà đã làm mọi cách để thuyết phục ông Kailash từ bỏ lời thề đó, kể cả việc nhiều lần cảnh cáo sẽ không ngủ chung giường với ông, tuy nhiên mọi nỗ lực đều không có kết quả.

Các thành viên trong gia đình đã từng 1 lần ép ông tắm, nhưng ông Kailash đã nổi giận và đánh cho mọi người chạy tán loạn, ông nói thà chết cũng không chịu tắm. Một người con gái của ông Kailash thì cho biết, cô không thể chịu được mùi hôi của bố mình nhất là vào những ngày hè, trong khi đó một ngày cô phải tắm đến 2 lần.Mặc dù ông Kailash Singh không tắm, nhưng điều này không có nghĩa là ông không vệ sinh. Thay vì tắm bằng nước thì vào mỗi buổi tối như vậy ông lại tắm bằng….lửa, theo ông cho biết, tắm lửa sẽ loại bỏ được hết mùi hôi trên người, tuy nhiên mọi người trong gia đình và những người hàng xóm lại không nghĩ như vậy. Kailash còn nói; chừng nào ông chưa có con trai thì chừng đó ông không bao giờ tắm và có thể phải đến kiếp sau ông mới tắm. Bây giờ đối với ông Kailash, nước chỉ dùng để uống mà thôi.

Theo Lê Kiên
Nguồn: tienphong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.