Chuyên mục
Ngân hàng VTB của Nga triển khai dịch vụ chuyển tiền đến Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngân hàng VTB của Nga triển khai dịch vụ chuyển tiền đến Việt Nam

Thứ năm 28/07/2022 18:27 GMT + 7

Khách hàng sẽ có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại VTB Online, số tiền tối đa của mỗi lần giao dịch là 20 triệu ruble, nhưng không quá số tiền tương đương 1 triệu USD mỗi tháng.

 


Biểu tượng ngân hàng VTB tại trụ sở ở Moskva (Nga). (Ảnh: AFP/TTXVN).


Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) thông báo bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam bằng tiền đồng.

Trong một thông cáo báo chí, ngân hàng này cho biết dịch vụ mới sẽ cho phép gửi tiền ra nước ngoài trong vòng một ngày. Dịch vụ này có sẵn cho các cá nhân và pháp nhân kể từ ngày 27/7/2022.

Khách hàng sẽ có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại VTB Online. Số tiền tối đa của một lần giao dịch là 20 triệu ruble, nhưng không quá số tiền tương đương 1 triệu USD mỗi tháng, chi phí mỗi lần giao dịch là 1% số tiền chuyển.

Ngân hàng cho biết tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người nhận tại Việt Nam trong vòng một ngày, việc chuyển khoản xuyên biên giới tuân thủ các yêu cầu của pháp luật về tiền tệ.

Theo hướng dẫn của VTB, để thực hiện chuyển khoản, khách hàng cần phải mở tài khoản thanh toán bằng đồng Việt Nam tại VTB thông qua việc mua đơn vị tiền tệ trong ứng dụng ngân hàng.

Tiếp theo, tại mục "Thanh toán," khách hàng cần chọn thao tác "Theo loại tiền" và tài khoản ghi nợ, nhập số tiền và mã ngân hàng, ghi rõ họ tên, địa chỉ và tài khoản của người nhận và cuối cùng là thực hiện chuyển khoản.

Ngoài ra, khách hàng có thể mở tài khoản, thêm tài khoản và chuyển khoản bằng cách liên hệ trực tiếp với văn phòng của ngân hàng.


Trần Hiếu
(TTXVN)

Nguồn: vietnamplus.vn
30 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.