Chuyên mục
Ngắm Bentley Continental GT độ trở thành chiếc xe tăng sang trọng nhất thế giới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngắm Bentley Continental GT độ trở thành chiếc xe tăng sang trọng nhất thế giới

Chủ nhật 12/05/2019 17:35 GMT + 7
Một nhóm người Nga đã thực hiện một dự án táo bạo khi thiết kế chiếc Bentley Continental GT chạy trên những bánh răng của xe tăng.


Để chứng thực thông tin này, họ đã làm một video cho thấy cỗ máy này thực sự hoạt động. Nhóm phát triển gọi chiếc xe là Ultratank và đây là cái tên hoàn hảo cho chiếc xe sang đặc biệt này. 

Chiếc Bentley sang trọng được tinh chỉnh để trở thành 1 chiếc xe tăng

Dù đây chỉ là một chiếc concept nhưng Ultratank thực sự có thể sử lý được những con dốc và chạy đường off-road. Vấn đề với chiếc xe hiện tại là các bánh răng của xe chưa thực sự căng khi chạy trên các bề mặt phẳng, điều này khiến đuôi xe bị văng khi vào cua gắt và vẫn phải cải tiến thêm. 

Xe có thể vượt địa hình dễ dàng

Ngoài việc chỉnh sửa hệ thống truyền động, nhóm phát triển muốn Ultratank có thể đạt vận tốc 100 km/h, nhưng hiện tại chiếc xe mới chỉ đạt vận tốc tối đa khoảng 50 km/h. Tuy nhiên, những nhà phát triển chiếc xe cho biết đây là một thách thức lớn do bộ truyền động mới của xe khá nặng. 

Hệ thống truyền động của chiếc xe được thay đổi hoàn toàn

Một số chi tiết khác như chưa có cửa, vì vậy bụi khi ra khỏi rãnh bánh răng sẽ lọt vào cabin, bàn đạp phanh không hoạt động. Dù vậy, đội ngũ lắp ráp chiếc xe được cho là rất lành nghề.

 

Sơn Phạm
Nguồn: cartimes.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.