Chuyên mục
Nga xác nhận thử nghiệm robot lặn sâu Klavesin-2R-PM
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga xác nhận thử nghiệm robot lặn sâu Klavesin-2R-PM

Chủ nhật 16/06/2019 04:40 GMT + 7
Ngoài việc thực hiện chức năng khảo sát, tổ hợp Klavesin-2R-PM còn giải quyết  nhiệm vụ nghiên cứu đại dương thế giới.

Robot Klavesin.

Theo nguồn tin của báo chí Nga, năm 2018, Văn phòng thiết kế trung tâm về thiết bị hàng hải Rubin đã thử nghiệm robot dưới nước Klavesin-2R-PM, xác nhận thành công của những giải pháp thiết kế được tích hợp vào sản phẩm.

Báo cáo thường niên của Văn phòng thiết kế trung tâm về thiết bị hàng hải Rubin cho hay, qua thử nghiệm đã xác nhận độ chính xác của các giải pháp thiết kế bố trí trong tổ hợp và những nguyên tắc cùng thuật toán cơ bản cho chức năng hoạt động của thiết bị.

Lần đầu tiên tổ hợp này được nhắc đến trong báo cáo của công ty từ năm 2016. Được biết, khi đó Rubin đang chế tạo bộ thiết bị lặn nước tự động không người lái Klavesin-2R-PM có phạm vi và độ lặn sâu được gia tăng.

Ngoài việc thực hiện chức năng khảo sát và tìm kiếm, tổ hợp này còn giải quyết nhiệm vụ nghiên cứu đại dương thế giới ở những vùng nước sâu.

Hòa Bình
Nguồn: baogiaothong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.