Chuyên mục
Nga: Rơi máy bay, 10 người thiệt mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Rơi máy bay, 10 người thiệt mạng

Thứ sáu 14/09/2012 09:52 GMT + 7
Máy bay Antonov An-28 của Nga đã gặp nạn khi hạ cánh khẩn cấp xuống một địa điểm ở Kamchatka, làm 10 người thiệt mạng và 4 người bị thương.
 

Máy bay Antonov An-28 của Nga (Nguồn ảnh: AFP)
 
Chiếc máy bay bị nạn Antonov An-28 đã xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở Kamchatka vào buổi chiều 12/9, phát ngôn viên của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga tại vùng Viễn Đông cho biết.
 
Đây là loại máy bay vận tải hạng nhẹ hai động cơ. Trên máy bay có 12 hành khách và 2 phi công, máy bay đang trên hành trình tới Palana. Tuy nhiên đã mất liên lạc hoàn toàn với mặt đất khi chỉ còn cách Palana khoảng 10 km.
 
Bốn người may mắn sống sót gồm 2 phụ nữ, một đàn ông và một cậu bé 13 tuổi, đều trong tình trạng hôn mê, một quan chức địa phương cho biết.
 
Các nhân viên cứu trợ đang nỗ lực tìm mọi biện pháp cứu nạn, nhằm cứu giúp các nạn nhân nhanh nhất. Phó thống đốc vùng Kamchatka Alexander Potiyevsky tiết lộ, do khó khăn về địa hình, đội cứu trợ đầu tiên chỉ tới được địa điểm cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 1km
 
Chính quyền địa phương tuyên bố sẽ bồi thường khoảng 6.300 USD cho gia đình của mỗi nạn nhân.
 
Ủy ban điều tra Nga cho biết, đã mở cuộc điều tra khẩn cấp xem liệu có việc vi phạm các quy định về vận tải hàng không trong vụ rơi máy bay này hay không
 
Tác giả : Lan Anh
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.