Chuyên mục
Nga phát hiện nhiều tài liệu phản động
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga phát hiện nhiều tài liệu phản động

Thứ tư 13/06/2012 02:42 GMT + 7
Những tài liệu này tuyên truyền chống chính quyền và phản quốc cùng những dữ kiện mang tính chất hình sự.  

 
Cuộc tuần hành của phe đối lập ngày 12-6 tại Moskva diễn ra khá bình yên,
 không có xung đột với cảnh sát 

Ngày 11/6, trong cuộc khám xét nhà của hơn 10 nhân vật chống đối ở thủ đô Moscow, các nhân viên thuộc Ủy ban Điều tra (SK) Nga phát hiện nhiều tài liệu phản động và số tiền mặt hơn 1 triệu euro.

Cho đến ngày 12/6, nhân viên các cơ quan bảo vệ luật pháp Nga đã bắt giữ tổng cộng 13 nhân vật chống đối đã xúi giục và tham gia bạo động chống người thi hành công vụ trong cuộc biểu tình của phe đối lập Nga ngày 6/5 ở Quảng trường Bolotno tại Moscow.

Tại nhà những người này, các nhân viên Ủy ban Điều tra đã phát hiện và thu giữ một số lượng rất lớn tài liệu tuyên truyền chống chính quyền và phản quốc cùng những dữ kiện mang tính chất hình sự.
 
Biểu tình dẫn đến bạo động tại Quảng trường Bolotno ở Moscow ngày 6-5 vừa qua ( vesti.ru)

Cũng trong ngày 11/6, Ủy ban điều tra tiến hành hỏi cung những nhân vật chống đối bị bắt này nhằm làm rõ những kẻ tổ chức bạo động tại Quảng trường Bolotno và nguồn gốc tài liệu phản động cũng như số tiền hơn 1 triệu euro./.

Theo TTXVN 
Nguồn: vov.vn, vesti.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.