Chuyên mục
Nga lên kế hoạch xây khu sòng bạc mới ở Crimea
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga lên kế hoạch xây khu sòng bạc mới ở Crimea

Thứ ba 22/04/2014 00:58 GMT + 7
Ngày 21.4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đệ trình một dự thảo luật lên Quốc hội xây khu sòng bạc hợp pháp ở Crimea.


  
Nga đã nhanh chóng đề xuất một số kế hoạch khuyến khích và thu hút đầu tư vào Crimea ngay sau khi bán đảo này sáp nhập vào Nga.

Ngoài việc xây dựng một cây cầu nối Crimea với Nga, thiết lập đường dây thông tin liên lạc dưới eo biển hẹp ngăn cách hai bên, các quan chức Nga còn đề nghị thành lập đặc khu kinh tế và ban hành chính sách thuế đặc biệt để thu hút các nhà đầu tư. Ngoài ra, nhiều nỗ lực cũng đang được tiến hành nhằm giảm bớt phụ thuộc của Crimea vào Ukraina về cung cấp điện và nước.

Hôm 19.4, quyền lãnh đạo Crimea, ông Sergei Aksyonov nói với hãng tin Itar-Tass rằng, nếu dự luật được thông qua, Crimea sẽ lên kế hoạch xây một trung tâm đánh bạc đặc biệt, hơn là cho phép hoạt động này diễn ra khắp nơi trên bán đảo.

Hồi cuối tháng 3, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev trong chuyến thăm Crimea, đã thúc giục các công ty nhà nước Nga, các bộ ngành và doanh nghiệp tư nhân đưa nhân viên đến Crimea trong các kỳ nghỉ hè. Ông Medvedev cũng hứa bao cấp vé máy bay nhằm thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Cuộc trưng cầu dân ý để Crimea tách khỏi Ukraina, nhập vào Nga bị phương Tây coi là bất hợp pháp. Nga bị áp đặt nhiều biện pháp trừng phạt của cả Mỹ và Châu Âu.
Nguồn: laodong.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.