Chuyên mục
Nga kịp thời ngăn chặn vụ tấn công khủng bố
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga kịp thời ngăn chặn vụ tấn công khủng bố

Thứ tư 01/07/2020 05:39 GMT + 7

FSB đã ngăn chặn một vụ tấn công khủng bố ở Vladikavkaz: người ủng hộ tổ chức bị cấm "Nhà nước Hồi giáo" đang chuẩn bị vụ nổ, sau đó đối tượng dự định đến Trung Đông để chiến đấu cho những kẻ khủng bố, cơ quan tình báo cho biết.

 

 

Nghi can bị bắt giữ


"Một vụ tấn công khủng bố đã được ngăn chặn tại thành phố Vladikavkaz. Công dân Nga sinh năm 1990 đã bị bắt giữ, người này đang chuẩn bị kích hoạt thiết bị nổ tự chế gần một trong các tòa nhà hành chính", - thông báo cho biết.

 

Sau vụ tấn công, kẻ bị bắt lên kế hoạch đến Trung Đông "để tham gia hoạt động của tổ chức khủng bố quốc tế ISIS*".

 

"Đã tìm thấy thành phần của thiết bị nổ tự chế ở nơi cất giấu của người theo đạo Hồi giáo. Chỗ nghi phạm cũng tìm thấy thư từ trao đổi với chiến binh "Nhà nước Hồi giáo" đang ở nước ngoài".

 

Đã mở vụ án hình sự theo điều luật "Tham gia hoạt động của tổ chức khủng bố", sắp tới sẽ bổ sung thêm tội tấn công khủng bố.

Như Giám đốc FSB Alexandr Bortnikov đã báo cáo vào giữa tháng 6, trong mười năm qua, gần 160 cuộc tấn công khủng bố đã được ngăn chặn ở Nga.

(* Tổ chức khủng bố bị cấm ở Nga)

Nguồn: vn.sputniknews.com
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.