Chuyên mục
Nga: Hậu quả kinh hoàng của trận mưa băng ở Vladivostok
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Tuyết đầu mùa quê tôi đó các bạn, Vladivostok!

Nga: Hậu quả kinh hoàng của trận mưa băng ở Vladivostok

Thứ bảy 21/11/2020 13:09 GMT + 7

Trang Live24 đưa tin, vào đêm ngày 19/11, một thảm họa thiên nhiên đã xảy ra tại thành phố Vladivostok ở vùng Viễn Đông của Nga. Đường xá, ô tô và cây cối bị đóng băng vì mưa băng bất thường.


Theo truyền thông địa phương, hơn 1.700 ngôi nhà ở Vladivostok bị mất điện, hơn 1.000 hệ thống sưởi và cấp nước bị hư hỏng. 20 chuyến bay đi ngoại ô và 6 chuyến bay liên tỉnh đã bị hủy do thời tiết xấu. Những người chứng kiến cho biết nhiều cột điện bị đổ, cây cối, hàng rào, tòa nhà và đường xá bị đóng băng.

Một chế độ khẩn cấp được áp dụng trong thành phố Vladivostok và toàn bộ vùng Primorsky vào ngày 20/11. Mưa, gió lớn và tuyết rơi đã gây ra sự cố về nguồn năng lượng và nhiệt, sự cố với Internet, gián đoạn giao thông công cộng. Khoảng 150 nghìn người ở vùng Primorsky không có điện, nước và lò sưởi.

 

 

 

Theo ước tính sơ bộ, thiệt hại do thảm họa thiên nhiên gây ra trong khu vực lên tới 80 triệu ruble. Một quan chức địa phương nói rằng, lượng mưa lớn và gió mạnh làm phức tạp thêm việc khôi phục các khu vực bị thiệt hại

Thống đốc vùng Primorsky Oleg Kozhemyako đã đăng lời kêu gọi trên trang Instagram cá nhân, trong đó ông yêu cầu người dân nên ở nhà và hạn chế đi lại nếu không cần thiết. Ông Kozhemyako cũng cảnh báo rằng vào buổi tối, mưa và tuyết sẽ tăng lên, nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống.

Trong khi đó, các quan chức thành phố khuyến cáo người sử dụng lao động rút ngắn giờ làm việc cho nhân viên để mọi người có thể về nhà trước giờ cao điểm buổi tối. Thống đốc khu vực khuyến cáo người dân, nếu có thể không nên cho con cái đến trường. Thống đốc các thành phố đã được chỉ thị tổ chức đưa đón học sinh đến trường nếu tình hình thời tiết tiếp tục xấu.

Một số hình ảnh trận mưa băng kinh hoàng ở Vladivostok: (Ảnh: TASS)

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 

Thanh Bình (lược dịch)

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.