Chuyên mục
Nga được phép thử nghiệm vắcxin ngừa COVID-19 Sputnik V ở Ấn Độ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga được phép thử nghiệm vắcxin ngừa COVID-19 Sputnik V ở Ấn Độ

Thứ bảy 17/10/2020 17:56 GMT + 7

Chính quyền Ấn Độ lúc đầu chấp nhận việc thử nghiệm quy mô lớn vắcxin Sputnik V nhưng sau đó gạt bỏ vì cho rằng quy mô thử nghiệm Giai đoạn 1 và 2 tại Nga hồi đầu năm là quá nhỏ.

 

 

Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) và công ty "Phòng thí nghiệm của Bác sỹ Reddy" (Dr Reddy's Laboratories) của Ấn Độ đã được cấp phép mới để thực hiện các cuộc thử nghiệm lâm sàng giai đoạn muộn ở Ấn Độ với vắcxin ngừa COVID-19 của Nga.

Các cuộc thử nghiệm quy mô lớn vắcxin Sputnik V ở Ấn Độ lần đầu được thông qua và sau đó bị các nhà chức trách nước này gạt bỏ vì cho rằng mức độ thử nghiệm Giai đoạn 1 và 2 được tiến hành tại Nga hồi đầu năm là quá nhỏ, yêu cầu các cuộc thử nghiệm này phải được thực hiện lại.

Theo RDIF, sau một thỏa thuận mới, New Delhi hiện sẽ thực hiện thử nghiệm lâm sàng trên người có khả năng thích ứng Giai đoạn 1 và 2 với sự tham gia của 1.500 người.

Theo thỏa thuận này, Dr Reddy's sẽ tiến hành các thử nghiệm lâm sàng này và, nếu được thông qua, sẽ phân phối vắcxin đã được thử nghiệm hoàn tất tại quốc gia Nam Á đông dân này. RDIF sẽ cung cấp 100 triệu liều cho Dr Reddy's.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.