Chuyên mục
Nga diễn tập cảnh báo, khắc phục hậu quả thiên tai
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga diễn tập cảnh báo, khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ hai 27/08/2012 19:54 GMT + 7
Ngày 27/8, Nga đã bắt đầu cuộc diễn tập quy mô lớn nhất tại khu vực Kamchatka về cảnh báo và khắc phục hậu quả tình trạng khẩn cấp và thiên tai.


Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: abc.net.au)

Cuộc diễn tập này lần đầu tiên được tiến hành trên toàn bán đảo Kamchatka.

Theo nguồn tin của chính quyền khu vực Kamchatka, cuộc diễn tập này kéo dài đến ngày 27/9, với sự tham gia của gần 1.500 người, 400 phương tiện kỹ thuật và được chia thành ba giai đoạn.

Trong giai đoạn 1, các đơn vị tham gia huấn luyện tham mưu-chỉ huy về tổ chức phối hợp hành động giữa các cơ quan chính quyền địa phương và cơ quan cứu hộ trong trường hợp xảy ra các tình huống khẩn cấp và thiên tai.

Nhiệm vụ chính trong giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ ngày 11/9, là giải quyết những nhiệm vụ thực tế về tổ chức cứu trợ cho các nạn nhân thiên tai, trong đó có việc lập các bệnh viện di động và chỗ ở tạm thời cho người dân, cung cấp lương thực, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt và trợ giúp y tế.

Giai đoạn 3 bắt đầu từ ngày 17/9, sẽ hoàn thiện các kỹ năng của các đơn vị cứu hộ chuyên nghiệp trên địa hình thực tế.

Bên cạnh đó, các cơ quan khẩn cấp sẽ đề ra một loạt nhiệm vụ về cứu hộ người bị nạn và khắc phục hậu quả sự cố và thiên tai./.
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.