Chuyên mục
Nga: Đi học muộn, nổ súng vào bạn học khiến 2 người chết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Đi học muộn, nổ súng vào bạn học khiến 2 người chết

Thứ năm 14/11/2019 09:09 GMT + 7
Theo điều tra ban đầu, sau khi bị đuổi ra khỏi giảng đường do đi học muộn, thủ phạm đã dùng một khẩu súng đăng ký dưới tên người khác nổ súng về phía các bạn học rồi tự sát.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Samikhya)

Ngày 14/11, Thị trưởng thành phố Blagoveshchensk ở vùng Viễn Đông của Nga đã triệu tập một ủy ban khẩn cấp về đảm bảo an ninh tại các cơ sở giáo dục, ngay sau khi xảy ra vụ nổ súng tại một trường trung cấp làm 2 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Theo thông báo từ Sở Nội vụ tỉnh Amur, sáng 14/11, đội cảnh sát giao thông đã đến một trường trung cấp khi nhận được tin báo về vụ nổ súng. Cảnh sát đã phát hiện một người cầm vũ khí trên tầng hai của ngôi trường, sau đó người này đã nổ súng.

Không lâu sau đó, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai thi thể tại hiện trường, một trong đó là thủ phạm gây ra vụ nổ súng. Theo điều tra ban đầu, sau khi bị đuổi ra khỏi giảng đường do đi học muộn, thủ phạm đã dùng một khẩu súng đăng ký dưới tên người khác nổ súng về phía các bạn học rồi tự sát. Nguyên nhân sâu xa của vụ tấn công có thể là do mâu thuẫn giữa hung thủ với các bạn học.

Hiện các lực lượng chức năng đang làm việc tại hiện trường và những người bị thương đã được hỗ trợ y tế. Thị trưởng Blagovesensk đã triệu tập ủy ban chuyên ứng phó với tình huống khẩn cấp, đồng thời khuyến cáo tăng cường an ninh tại các cơ sở giáo dục của thành phố cũng như các cơ quan công quyền. Ủy ban điều tra Liên bang Nga đã tiến hành khởi tố hình sự vụ việc./.

Tâm Hằng
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.