Chuyên mục
Nga chọn diễn viên quay phim ngoài vũ trụ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga chọn diễn viên quay phim ngoài vũ trụ

Thứ sáu 14/05/2021 18:09 GMT + 7

Cơ quan Roscosmos của Nga cho biết "Challenge" sẽ là bộ phim tôn vinh nghề du hành vũ trụ.

Ngày 14/5, theo Reuters, cơ quan vũ trụ Roscosmos của Nga chọn bốn diễn viên để tham gia vào Challenge - bộ phim đầu tiên được quay ngoài không gian. Yulia Peresild (36 tuổi) và đạo diễn Klim Shipenko (37 tuổi) đóng vai chính. Alena Mordovina, 33 tuổi và đạo diễn Alexei Dudin được chọn làm diễn viên dự bị.

Đoàn làm phim sẽ lên tàu Soyuz MS-19, khởi hành lên Trạm không gian quốc tế (ISS) vào ngày 5/10 để ghi hình bộ phim. Theo Reuters, đây có thể là bộ phim đầu tư lớn đầu tiên của loài người được ghi hình ở ISS - vật thể nhân tạo bay cách mặt đất khoảng 354 km.

 


Yulia Peresild là nữ chính của bộ phim quay ngoài vũ trụ. Ảnh: GoodFon.


Roscosmos cho biết các diễn viên được chuyên gia huấn luyện vào cuối tháng 5. Cơ quan vũ trụ Nga không đặt nặng khả năng diễn xuất, sức khỏe của diễn viên quan trọng hơn.

Tiêu chí tuyển diễn viên là nữ chính có độ tuổi từ 25-40, nặng khoảng 50-70 kg, vòng một 112 cm. Ngoài ra, họ phải chạy được 1 km trong 3,5 phút, bơi tự do 800 m trong 20 phút.

"Các diễn viên phải thực hiện các bài kiểm tra ly tâm, độ rung lắc, các chuyến bay thử, huấn luyện trên máy bay không trọng lực, khóa nhảy dù", Reuters dẫn lời Roscosmos.

Roscosmos tuyên bố Challenge sẽ là bộ phim vũ trụ nhằm phổ biến các hoạt động không gian của Nga, tôn vinh nghề du hành vũ trụ.

Theo The Guardian, khi đoàn làm phim của Nga lên không gian đóng phim, rất có thể họ sẽ gặp gỡ Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman - người chuẩn bị ra ngoài vũ trụ đóng phim dưới sự hỗ trợ của NASA và Elon Musk.

 

Trạch Dương

Nguồn: zingnews.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.