Chuyên mục
Nga cần 10 năm để hoàn toàn thay thế các sản phẩm nhập khẩu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga cần 10 năm để hoàn toàn thay thế các sản phẩm nhập khẩu

Thứ hai 24/08/2015 01:15 GMT + 7
Bộ trưởng Nông nghiệp Alexander Tkachev cho biết rằng, đất nước cần mười năm để có thể thay thế hoàn toàn các sản phẩm nhập khẩu.


Ông nói như vậy trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình Rossia-24.

"Nếu chúng ta sẽ xúc tiến với tốc độ tăng trưởng khối lượng như hiện nay, không chỉ xét về tài chính mà cả sản phẩm, thì theo một bản đồ lộ trình, với điều kiện sẽ chi tiêu đúng khả năng của mình, có cân nhắc đến khủng hoảng, đến tình hình trong và ngoài nước, thì chúng ta cần 10 năm để có thể giải quyết vấn đề này," — ông Tkachov trả lời câu hỏi về thời hạn thực tế ngừng việc nhập khẩu thực phẩm vào Nga.

Bộ trưởng cho biết, nếu hết sức cố gắng, nếu có thể tìm được nguồn dự trữ bổ sung, trước hết là về tài chính, thì chúng ta có thể xử lý được nhiệm vụ trong 5 hoặc 7 năm. Tất cả sẽ được sản xuất ở Nga. Ngoại trừ các loại quả như cam quýt, chuối, chà là — những thứ Nga không thể trồng được.
Nguồn: Sputnik News
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.