Chuyên mục
Mỹ Tâm và khoảnh khắc “làm màu” tại Idol
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mỹ Tâm và khoảnh khắc “làm màu” tại Idol

Thứ hai 03/09/2012 12:01 GMT + 7
Dù bị chê là diễn không đạt nhưng Mỹ Tâm vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Lần thứ 2 ngồi vào ghế nóng của một cuộc thi âm nhạc lớn (năm 2010 cô từng làm giám khảo Sao mai điểm hẹn) Mỹ Tâm gặp không ít áp lực. Thậm chí, nhiều người còn biết trước được cô sẽ thể hiện những gì và như thế nào khi đảm nhận vai trò này.


Mỹ Tâm ngồi ghế nóng Vietnam Idol cùng NS Quốc Trung và ĐD Quang Dũng

Ngay trong tập phát sóng mở màn vòng thử giọng của Vietnam Idol, “họa mi tóc nâu” đã vấp phải nhiều luồng dư luận không mấy tích cực. Rất nhiều các ý kiến cho hay, Mỹ Tâm quá nhạt nhòa trên ghế nóng.

Dù cố gắng thể hiện cảm xúc theo nhiều cung bậc khác nhau nhưng cô luôn bị chê là đã quá diễn, thiếu sự chân thật. Đặc biệt, nhiều lần “cười vô cớ” của cô cũng không tạo được nhiều thiện cảm.


Mỹ Tâm mới chỉ gây được thiện cảm cho khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp

Tuy nhiên, là nữ giám khảo duy nhất lại là ca sỹ nổi tiếng nên Mỹ Tâm luôn là người có nhiều fan hâm mộ nhất. Trong cả ba tập phát sóng, tập nào cũng có khán giả đến xin bắt tay, hôn tay hay ôm hôn cô.

Không thực sự xuất sắc với vai trò cầm cân nảy mực, nhưng ngược lại Mỹ Tâm luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Liên tục thay đổi trang phục qua mỗi địa điểm thử giọng nữ giám khảo này dù rất kín đáo nhưng vẫn cực kì sexy.


Mỹ Tâm luôn cố gắng thể hiện thật nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau khi ngồi trên ghế nóng


Nữ giám khảo này luôn là người được quan tâm nhiều nhất trên ghế nóng
Tập phát sóng nào, Mỹ Tâm cũng được thí sinh đòi hôn


Cô luôn được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt mỗi khi xuất hiện


Khoảnh khắc cười tẹt ga của Mỹ Tâm

Ảnh: Ân Nguyễn
Nguồn: khampha.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.