Chuyên mục
Mỹ sắp “trừng phạt kinh tế” các công ty Trung Quốc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mỹ sắp “trừng phạt kinh tế” các công ty Trung Quốc

Thứ ba 01/09/2015 02:32 GMT + 7
Chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bắt đầu soạn thảo biện pháp trừng phạt kinh tế đối với các công ty Trung Quốc có liên quan đến việc bẻ khóa cơ sở dữ liệu của các tổ chức Hoa Kỳ, tờ Washington Post cho biết hôm thứ Hai.

Ảnh minh họa. Nguồn: Fotolia/ranczandras

Gói trừng phạt này được tờ báo gọi là "chưa từng có" và được thiết kế "dành cho những công ty và cá nhân Trung Quốc nhận được lợi ích từ việc lấy trộm bí mật thương mại của Mỹ."

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng "quyết định về vấn đề này vẫn còn đang chờ." Tuy nhiên, "quyết định cuối cùng dự kiến ​​sẽ đưa ra trong hai tuần tới."

Việc áp dụng các lệnh trừng phạt như vậy sẽ tăng cường nghiêm túc phản ứng từ chính quyền Mỹ trước làn sóng hoạt động gián điệp mạng ngày càng tăng, khởi xướng bởi tin tặc Trung Quốc, những người mà quan chức Mỹ nói là đang ăn cắp tất cả mọi thứ, từ dự án nhà máy điện hạt nhân cho đến dữ liệu bí mật của các công ty năng lượng", vẫn theo tờ Washington Post.

CÔNG MINH
Nguồn: bizlive.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.