Chuyên mục
Mr Đàm “yêu nhầm” người đồng tính
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mr Đàm “yêu nhầm” người đồng tính

Thứ năm 23/08/2012 20:39 GMT + 7
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô cùng đau đớn khi biết rằng người thiếu nữ anh yêu thương lại phải lòng một... cô gái khác.

Chuyện tình éo le này là nội dung của music video (MV) Góc khuất vừa được Đàm Vĩnh Hưng tung ra cùng với album Góc khuất. MV này được quay tại Việt Nam và một số địa điểm ở Nga trong chuyến lưu diễn của Mr Đàm.

 
Góc khuất là một chuyện tình đầy éo le

 
 Chia sẻ với Thanh Niên Online, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vẫn lưu diễn bình thường tại Mỹ, bất chấp sự phản đối của một số người Việt tại Mỹ và việc Lý Tống vừa được thả ra cách đây ít ngày.

Nam ca sĩ này còn chia sẻ thêm sau chuyến lưu diễn này, anh sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam bằng đêm nhạc đặc biệt  chủ đề Lá Thu Vàng, nằm trong chuỗi chương trình Mr.Đam’s Show. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 8.9 tại Nhà hát TP.HCM. 
Góc khuất là ca khúc có nội dung xoay quanh chuyện tình tay ba, trong đó một chàng trai yêu say đắm một cô gái nhưng trong lòng cô ấy lại có hình bóng người con gái khác.

Bài hát này do diễn viên Gia Bảo đặt hàng nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết riêng cho anh. Tuy nhiên, một lần tình cờ nghe thử, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng bị ca khúc này cuốn hút.

Anh đã chủ động thương lượng để nắm bản quyền ca khúc này, đồng thời mời ba nhạc sĩ thực hiện ba bản hòa âm khác nhau để chọn bản hay nhất phát hành.

Trong MV của ca khúc này, Đàm Vĩnh Hưng đóng vai nam chính. Cô em họ của Mr Đàm là Hoàng Thiện Thúy vào vai người yêu, còn "tình địch" của anh chính là nữ diễn viên Tinna Tình.

“Góc Khuất là một ca khúc rất đặc biệt. Khi nghe bài hát này, các bạn sẽ cảm nhận được nỗi niềm sâu thẳm của một người đàn ông trót yêu một cô gái đang giấu trong mình một dấu lặng khác”, Mr.Đàm chia sẻ.

Một số hình ảnh trong MV Góc khuất:


Mr Đàm hết lòng "yêu" cô gái...


....Nhưng cô lại trao trái tim cho người con gái khác


Hai vai nữ chính trong MV do em họ Mr Đàm và nữ diễn viên Tina Tình đảm nhận
Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tâm trạng nặng nề, đau đớn trong MV Góc khuất


MV có những cảnh quay khá đẹp tại Nga

Thiên Hương
Ảnh: Kasim
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.