Chuyên mục
Một sinh viên bị phạt vì nhảy thoát y ngay tại trường đại học
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Một sinh viên bị phạt vì nhảy thoát y ngay tại trường đại học

Thứ năm 14/02/2013 12:02 GMT + 7

Tại Karelia (một nước cộng hòa thuộc LB Nga), một nam sinh đã nhảy múa thoát y ngay tại hành lang của trường đại học để tặng bạn gái mình nhân ngày sinh nhật.Nam sinh năm thứ 4,  khoa Luật  thuộc trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Petrozavodsk đã làm một món quà  sinh nhật “ không giống ai” để tặng  bạn gái. Trong giờ giải lao của tiết học, chàng trai 20 tuổi này tổ chức một show múa thoát y ngay tại tầng một của trường đại học.

Tham gia nhảy thoát y là nam sinh 23 tuổi vừa tốt nghiệp tại trường, hiện đang là giáo viên giảng dạy môn Nguyên tắc an toàn cuộc sống (OBZH) của một trường trung học địa phương. Trước khi cảnh sát đến, những chàng trai trẻ này cũng kịp chúc mừng bạn gái và làm mãn nhãn những sinh viên khác đang có mặt.

Scandal này lại tiếp tục lan truyền mạnh mẽ, sau khi trên mạng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh nhảy thoát y của nhóm sinh viên này.

“ Tôi không hiểu tại sao người ta lại khơi dậy chuyện này để làm gì? Và ai sẽ quan tâm đoạn video này trong đầu? Còn tôi giờ sẽ phải gặp rắc rối trong công việc. Mặc  dù đã phải trả giá cho hành vi phản cảm của mình là nộp phạt 500 rup”, - “vũ công” Vladimir tỏ vẻ tức giận.


ND.

Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.