Chuyên mục
Moskva:
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
to dang song o nga
Ba con cu yen tam ma lam an ko Sao dau
choáng thật,an ninh nga ngày càng gay cấn thế nhể,đúng là ở bên này ở ngày nào biết ngày đấy,chúc tất cả bà con đang...

Moskva: "Tuần hành Nga" ở Liublino

Thứ hai 04/11/2013 15:55 GMT + 7
"Cuộc tuần hành Nga" đã được tổ chức tại khu vực Liublino, Moskva, vào ngày 4-11, ngày Thống nhất các dân tộc ở Nga. Tham gia hoạt động này có thành phần khác nhau: người cô -dắc, cổ động viên bóng đá, các thành viên phong trào theo chủ nghĩa dân tộc hoặc dân chủ tự do.

Theo ước tính của cảnh sát , có khoảng 8 nghìn người tham gia tuần hành, tuy nhiên, ban tổ chức cho rằng có hơn 20.000 người đã hiện diện. Đoàn người kéo dài đi ngang đường Pererva, Liublinskaya, tham dự buổi mitting và biểu diễn nhạc Rock trước khu Tượng đài Người chiến sĩ.

Cảnh sát đã bắt giữ 30 người vì hành vi vi phạm luật trong "Cuộc tuần hành Nga" ở Liubino. Ngoài ra, cảnh sát còn bắt giữ 8 người theo chủ nghĩa dân tộc tham gia biểu tình ở phía Tây bắc  Moskva, 7 người trong số đó đeo khẩu trang và 1 người say rượu,

Lúc 16:30, hãng Interfax đưa tin: các hoạt động mitting, tuần hành của phe dân tộc chủ nghĩa ở Moskva đã kết thúc, những người tham gia đã lần lượt giải tán.

Một số hình ảnh trong cuộc "Tuần hành Nga" hôm nay 4-11:

 

 
Фото: РИА Новости

 
Фото: РИА Новости

 
Фото: РИА Новости

 
Фото: РИА Новости

 

Nguồn: interfax.ru, vesti.ru, gazeta.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.