Chuyên mục
Moscow
Moskva:
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: "Cuộc tuần hành Nga" được phép tổ chức ở Liublino?

Thứ năm 24/10/2013 13:27 GMT + 7
Các nhà chức trách thành phố Moskva đã đưa ra thoả thuận sơ bộ đồng ý cho tổ chức "Cuộc tuần hành Nga" vào ngày Đoàn kết dân tộc 4-11, hãng Interfax ngày 24-10 đưa tin dẫn lời phát biểu của ông Dmitry Demushkin, lãnh đạo phong trào "Người Nga", đơn vị đứng ra tổ chức cuộc tuần hành.

 
"Cuộc tuần hành Nga" năm 2012

Theo thỏa thuận sơ bộ với chính quyền, "Cuộc tuần hành Nga" sẽ được tổ chức ở khu vực Lublino từ trưa đến 6 giờ chiều ngày 04 tháng 11. Theo kế hoạch, những người tham gia sẽ tuần hành dọc phố Pererva đến Đài tưởng niệm Người chiến sĩ, nơi đây sẽ diễn ra một cuộc mitting ngắn và sau đó là buổi biểu diễn của ban nhạc rock "Kolovrat".

"Các nhà chức trách Moskva đã sẵn sàng phối hợp với chúng tôi để tổ chức "Cuộc tuần hành Nga", nhưng cuộc thảo luận với chính quyền vẫn đang diễn ra, giữa chính quyền và ban tổ chức có tranh cãi về một số vấn đề kỹ thuật" -  Ông Demushkin cho biết.

Cũng theo ông Demushkin, ban tổ chức tuần hành phải gửi danh sách các bài hát biểu diễn của ban nhạc rock "Kolovrat" trong ngày 4-11 đến Sở Văn hoá Moskva để kiểm tra, xét duyệt xem có dấu hiệu gì của chủ nghĩa cực đoan hay không. Theo thông tin ban đầu, dự kiến sẽ có 30 nghìn người đăng ký tham gia tuần hành.

Tuy nhiên, Toà thị chính Thành phố Moskva vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận " Cuộc tuần hành Nga" được tổ chức ở Liubino vào 4-11 sắp tới.

Nguồn tham khảo:
http://www.interfax.ru/moscow/news.asp?id=336729
Nguồn: interfax.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.