Chuyên mục
Moskva: Chiến dịch kiểm tra người nhập cư ở ga tàu điện ngầm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Chiến dịch kiểm tra người nhập cư ở ga tàu điện ngầm

Thứ tư 29/02/2012 18:15 GMT + 7

Chiến dịch kiểm tra người nhập cư ở ga tàu điện ngầm thành phố

Hãng tin Interfax ngày 29-2 dẫn nguồn tin từ Sở di trú Moskva cho biết: gần 50 người nước ngoài đã bị bắt giữ vào hôm nay trong chiến dịch kiểm tra các ga tàu điện ngầm do nhân viên di trú và cảnh sát tiến hành.Theo thông tin từ phát ngôn viên của FMS, nhân viên công vụ đã bắt giữ 47 công dân nước ngoài có hành vi vi phạm luật di trú.Cũng theo nguồn tin Interfax, hơn 35 công dân nước ngoài tổ chức việc bán giấy tờ giả mạo đã bị bắt giữ hôm thứ Tư trong tàu điện ngầm Moskva. Phát ngôn viên Zalina Kornilova nói rõ: "Những kẻ bán giấy tờ giả cho những người đồng hương luôn khẳng định rằng đó là loại giấy tờ thật, hợp pháp từ cơ quan FMS”. Những người bị bắt có thể bị truy tố về tội " lừa đảo" và bị trục xuất khỏi Nga. Hiện nhân viên di trú và cảnh sát vẫn đang tiếp tục chiến dịch kiểm tra trong khu vực ga tàu điện ngầm thành phố.

Cảnh sát tăng cường kiểm tra chuẩn bị cho cuộc bầu sử sắp tớiNgày 01 Tháng Ba, cảnh sát Moskva sẽ bắt đầu tăng cường hoạt động để giữ gìn an ninh, trật tự, chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 4-3 sắp tới. Hãng thông tấn ITAR-TASS dẫn nguồn tin từ đại diện Sở cảnh sát thành phố cho biết sẽ có khoảng 36.500 người, bao gồm cả nhân viên cảnh sát, bộ nội vụ, nhân viên các công ty bảo vệ an ninh tư nhân, đội trật tự tình nguyện và cả sinh viên tham gia.

Tất cả các điểm bầu cử ở từng địa phương sẽ được kiểm tra và bảo vệ nghiêm ngặt. Cảnh sát trưởng Vladimir Kolokoltsev chỉ thị: cảnh sát không can thiệp vào công việc thực tế của ủy ban bầu cử, nhưng nếu nhận được tín hiệu về sự vi phạm, nhân viên cảnh sát có nghĩa vụ can thiệp, ngăn cản và ghi nhận sự việc bằng văn bản.
Trong những ngày trước cuộc bầu cử, nhân viên bảo vệ pháp luật sẽ tăng cường kiểm tra khu vực dân cư, ký túc xá, khách sạn và căn hộ có người nhập cư và người nước ngoài sinh sống. "Làm việc 133 687 căn hộ, 732 khách sạn, 794 ký túc xá, 1.860 địa chỉ có thể là nơi cư trú của người nhập cư, cũng như 648 khu công nghiệp hoặc khu nhà hoang vắng. Ngoài ra, cảnh sát tăng cường kiểm tra, bảo vệ các địa điểm trọng yếu trong thành phố, bao gồm cả tàu ​​điện ngầm.

Nguồn tin tham khảo:  http://interfax.ru/news.asp?p=2
  http://interfax.ru/news.asp
http://www.newsmsk.com/article/29Feb2012/usilenie.htmlNguồn: interfax.ru, vesti-moscow.ru,newsmsk.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.