Chuyên mục
Moscow
Moskva: Cháy lớn ở khu công nghiệp ở vùng ngoại ô
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Cháy lớn ở khu công nghiệp ở vùng ngoại ô

Thứ hai 06/03/2017 11:40 GMT + 7
Một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra sáng nay 6/3 trong một khu công nghiệp ở vùng Shchelkovo ngọai ô Moskva đã được dập tắt. Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin từ cơ quan xử lý tình trạng khẩn cấp tỉnh Moskva cho biết hiện nay nhân viên cứu hỏa đang tiếp tục xử lý để ngăn chặn ngọn lửa bùng lên trở lại.

Theo tin từ Cơ quan xử lý tình trạng khẩn cấp, vụ hỏa họan xảy ra  trong nhà kho bằng kim loại cao rộng chứa sơn, dầu bóng, phụ gia và các lọai chất lỏng dễ cháy.

Ngọn lửa trước đó đã lan nhanh và bao phủ diện tích 2.300 mét vuông, nhân viên cứu hỏa đã sẵn sàng sử dụng thiết bị đặc biệt là robot và máy bay trực thăng Mi-8 để dập lửa, nhưng thật may mắn, ngọn lửa đã được dập tắt nhờ các xe và đoàn tàu chữa cháy mà không sử dụng đến robot và trực thăng đặc biệt.Nguồn tham khảo:
http://www.vesti.ru/doc.html?id=2862974#
Nguồn: vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.