Chuyên mục
Moskva: Cháy ký túc xá, 1 người thiệt mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Cháy ký túc xá, 1 người thiệt mạng

Thứ ba 16/10/2012 18:17 GMT + 7
Theo tin hãng Interfax ngày 16/10/12 trích nguồn từ bộ phận báo chí của Sở tình trạng khẩn cấp Moskva, trong một ký túc xá 9 tầng nằm ở phía Nam thủ đô vừa xảy ra vụ cháy làm 1 người thiệt mạng. Hiện nay cảnh sát đang xác định nhân thân của người bị nạn,  12 người khác bị thương đã được nhập viện. 

Đầu tiên đám cháy bùng lên ở toà nhà một tầng nằm cạnh ký túc xá trên đường Shipilovskaya, nhà số 17. Sau đó ngọn lửa lan sang toà nhà ký túc xá. Diện tích khu vực bị cháy chỉ khoảng 50 mét vuông nhưng khói đen đặc bốc mạnh lên cao. Các nhân viên cứu hoả và cứu hộ đã tiến hành sơ tán 62 cư dân của ký túc xá. Đến khoảng 11:30 ngọn lửa được dập tắt.


 


Trước khi đội cứu hoả đến được hiện trường, vài người đã bị thương vì tự động nhảy ra khỏi cửa sổ của toà nhà đang bốc cháy. Một số người còn nhảy từ các tầng trên lên các cây cối mọc gần toà nhà. Theo lời của một người bị nạn kể cho phóng viên hãng RIA Novosti, mọi người "đã tự đập vỡ cửa kính và cố gắng chạy đến những nơi không có lửa, hay tự thoát khỏi toà nhà. Mặc dù các xe cứu hoả đã kịp đến chỉ sau vài phút, nhưng mọi người đã hoảng loạn, lao mình qua cửa sổ".

Theo phòng báo chí của Bộ Y tế, 10 đội xe cứu thương đã được gửi đến hiện trường. Phần lớn các nạn nhân bị nhiễm độc bởi khói, trong số đó có 1 người đàn ông  thiệt mạng.

Theo một số nguồn tin truyền thông, tòa nhà bị cháy là khu văn phòng, trong đó 2 tầng trên  được sử dụng như ký túc xá dành cho công nhân viên từ các tỉnh khác hoặc từ Belarusia.

Cơ quan có thẩm quyền hiện đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỏa họan.

Nguồn tin tham khảo: http://www.newsmsk.com/article/16Oct2012/pojar_obshaga.ht
Nguồn: vesti-moscow.ru, newmsk.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.