Chuyên mục
Moscow
Moskva: Cảnh sát bắt giữ nghi phạm chiếm đoạt 500 nghìn rúp thông qua tài khoản thẻ sberbank
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Cảnh sát bắt giữ nghi phạm chiếm đoạt 500 nghìn rúp thông qua tài khoản thẻ sberbank

Thứ năm 21/03/2019 09:28 GMT + 7
Cảnh sát Cục Điều tra hình sự thuộc Bộ Nội vụ Nga quận Troparevo-Nikulino, thành phố Moskva cho biết đã tạm giữ một nghi phạm là nữ công dân ở Moskva có hành vi chiếm đoạt số tiền 500 nghìn rúp thông qua tài khoản thẻ sberbank.Người bị hại 27 tuổi đã trình báo rằng anh ta nhận được tin nhắn thông báo của sberbank về việc tài khoản của anh ta bị trừ 500 nghìn rúp.

Theo thông tin tường thuật lại của của người bị hại, vào đêm hôm trước anh ta có gặp gỡ với một cô gái người Moskva 24 tuổi, cô gái này đã theo dõi và đọc được mã Pin Code trên điện thoại. Sau đó lợi dụng lúc sơ hở cô gái đã dùng điện thoại của anh ta và thông qua ứng dụng online của sberbank đăng ký vay tín dụng 500 nghìn rúp, sau đó chuyển số tiền đã vay này sang tài khoản của mình.

Phòng điều tra OMVĐ Nga quận Troparevo-Nikulino thành phố Moskva đã khởi tố vụ án hình sự vì có dấu hiệu phạm tội” ăn cắp” theo điều 158 Bộ luật hình sự Liên bang Nga UK RF. Nghi phạm đã bị tạm giữ và được áp dụng biện pháp phòng ngừa cấm đi khỏi địa phương.

Long Hà Baonga.com
Nguồn: 77.мвд.рф
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.