Chuyên mục
Moscow
Moskva: Bệnh cúm lây lan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Bệnh cúm lây lan

Thứ bảy 21/09/2013 15:09 GMT + 7
Tại Moskva, số lượng bệnh nhân nhiễm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp đang gia tăng - kênh truyền hình "Moskva 24" ngày 20.09.13 đưa tin, trích lời bác sĩ trưởng vệ sinh dịch tể thành phố, bà Elena Andreeva. 

Chỉ trong một tuần, số lượng các ca bệnh cúm và nhiễm trùng đường hô hấp tăng đến 60% - bộ phận báo chí của chính quyền thành phố Moskva cho biết. Từ đầu mùa dịch bệnh năm nay, tại Moskva đã ghi nhận được hơn 85 nghìn trường hợp bị cảm lạnh và cúm. 

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Hiện nay, ngưỡng dịch bệnh chỉ bị vượt qua trong giới các trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi. 
So với cùng kỳ năm ngoái, số lượng các ca nhiễm bệnh chỉ cao hơn một chút.

Các cơ sở y tế Moskva đã bắt đầu nhận vắc-xin để chích ngừa cúm. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám đã nhận được gần một nửa số thuốc cần thiết. Sở Y tế Moskva sẽ mua gần 200 nghìn liều vắc-xin để phục vụ cư dân thủ đô.

Dự kiến, việc chủng ngừa cúm cho người dân Moskva sẽ được hoàn tất vào đầu tháng 11 sắp tới. Sẽ có hơn 2 triệu người dân Moskva, gần phân nửa số đó là trẻ em, được tiêm phòng dịch cúm. 
Theo lời bà Isaaka Kalina, Giám đốc Sở giáo dục thành phố, tại các trường phổ thông ở thủ đô sẽ tiến hành tiêm chủng cho các em học sinh.

Nguồn tham khảo:
Nguồn: m24.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.