Chuyên mục
Moskva: Bắt giữ 6 nhân viên hải quan tại sân bay Domodedovo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
giờ mới bắt thì muộn rồi nhưng dù sao bà con ta đi qua đó cũng đỡ đi phần nào chứ lúc nào đi qua chỗ này là y như mấy...
tat nhien la de tho hon voi hang binh thuong , con voi hang lau thue, hang trong danh muc cam thi ...
việc đưa tiền để nhận được hàng đã tồn tại bao nhiêu năm nay rồi,bây giờ mới bắt thì sau này không biết có phải trả...

Moskva: Bắt giữ 6 nhân viên hải quan tại sân bay Domodedovo

Thứ sáu 25/04/2014 13:41 GMT + 7
Chiều tối ngày thứ năm 24/4, tại ga đến ở sân bay Domodedovo, 6 nhân viên hải quan tại chốt kiểm tra hàng hoá của hành khách đã bị bắt giữ vì bị tình nghi nhận tiền hối lộ. 
Để nhanh chóng khôi phục lại công tác kiểm tra hành lý và tránh tình trạng ứ đọng hành khách, cơ quan hải quan đã điều động tăng cường cán bộ hải quan từ các bộ phận khác đến các chốt kiểm tra hành lý. Trước đó, tại sân bay này đã có ghi nhận về tình trạng hành khách bị ứ đọng trước khu vực kiểm tra hải quan. Ga đến và ga đi của sân bay Domodedovo vẫn hoạt động bình thường ngay sau vụ bắt giữ.

Theo phát ngôn viên của Cơ quan Hải quan Liên bang Nga (FCS), ông Alexander Smelyakov cho biết,  6 nhân viên hải quan bị tạm giữ vì có thể bị nghi ngờ đã nhận tiền hối lộ, tuy nhiên chưa có văn bản chính thức xác nhận điều này. Theo thông tin từ bà Tachiana Bondareva, Phó phòng thông tin và quan hệ công chúng của Cơ quan chuyên trách vận tải thuộc Bộ Nội vụ LB Nga khu vực trung tâm Nga, trong quá trình hoạt động do nhân viên Bộ nội vụ LB Nga phối hợp cùng nhân viên Cơ quan an ninh quốc gia FSB tiến hành, đã có 6 nhân viên hải quan tại sân bay Domodedovo bị bắt giữ vì bị tình nghi nhận tiền hối lộ. Hiện cơ quan có thẩm quyền đang tiếp tục hoàn tất các thủ tục cần thiết để điều tra, xử lý các nhân viên hải quan vi phạm pháp luật.

Hãng thông tấn Itar Tass sáng 25/ 4 dẫn nguồn tin từ Ủy ban điều tra Liên bang Nga cho biết hai người trong số các nhân viên bị bắt giữ tại sân bay Domodedovo vào chiều tối hôm qua đã bị khởi tố hình sự theo điều 290 Bộ luật hình sự LB Nga về tội "nhận hối lộ của một nhóm người theo sự thoả thuận".

Theo hồ sơ điều tra, hai nhân viên hải quan nói trên đã nhận tiền của công dân VN để cho phép hàng hoá qua cửa kiểm soát nhập cảnh và không truy cứu trách nhiệm hành chính, Ủy ban điều tra Liên bang Nga cho biết.


(Theo nguồn tham khảo: http://www.vesti.ru/doc.html?id=1516325)
Nguồn: vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.