Chuyên mục
Modric hoàn tất thủ tục để gia nhập Real Madrid
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Modric hoàn tất thủ tục để gia nhập Real Madrid

Thứ sáu 17/08/2012 16:04 GMT + 7
Sau khi Tottenham gật đầu, Real Madrid đang đi đến những bước cuối cùng để có được sự phục vụ của ngôi sao Luka Modric. Dự kiến trong ngày hôm nay, tiền vệ người Croatia sẽ đến Madrid để tiến hành kiểm tra y tế.

Luka Modric đang chuẩn bị hành lý để ra đi đến Madrid ngay thời điểm trước mùa giải mới, khi những vướng mắc về chuyển nhượng của anh với Spurs đã được giải quyết. HLV Villas-Boas cũng đang tìm một tiền vệ khác để thay thế vai trò Modric để lại, các mục tiêu của ông gồm Moutinho và M’Vila.
 
 
Modric sắp tái hợp Ramos tại Bernabeu

Thương vụ chuyển nhượng này kéo dài suốt hơn 1 tháng qua bởi hai bên không đạt được sự thống nhất. Real Madrid không muốn chi quá nhiều tiền cho tiền vệ này, trong khi phía Spurs muốn thu về khoản lớn để gia cố lực lương.

PSG đã nhảy vào cuộc tranh giành này khi tuyên bố sẵn sàng chi tới 40 triệu euro và hứa hẹn mức lương 5,3 triệu euro/năm cho Luka Modric. Tuy nhiên, nguyện vọng được khoác áo CLB Hoàng gia của Modric khiến Tottenham đành phải chấp nhận để anh được đến Madrid.

Tại sân Bernabeu, Modric không được hưởng mức lương như yêu cầu là 5 triệu euro/năm, nhưng anh vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được đến bến đỗ danh giá hơn. Real Madrid cuối cùng cũng chấp nhận chi 32 triệu euro để sở hữu anh và dự kiến, Modric sẽ ra mắt đội bóng mới vào tối nay.

Sau sự ra đi của Luka Modric, HLV Villas-Boas cho biết: “Cuối cùng phi vụ chuyển nhượng này đã được hoàn tất sau những rắc rối kéo dài tận 2 tuần. Chủ tịch Tottenham là người đưa ra quyết định cuối cùng về phi vụ này và các bên đều cảm thấy hài lòng.

Tottenham không hề suy yếu sau sự ra đi này, chúng tôi vẫn sẽ tìm kiếm những gương mặt thay thế xứng đáng. Modric là một cầu thủ tài năng, nhưng Tottenham vẫn còn đủ mạnh để chuẩn bị cho Premier League sắp khởi tranh”.

Kiều My
Theo Marca
Nguồn: dantri.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.