Chuyên mục
Mệt mỏi với thú vui
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mệt mỏi với thú vui "tao nhã" của chồng

Thứ tư 29/08/2012 18:21 GMT + 7
Tối tối anh lại cùng mấy người bạn hẹn nhau online để “chiến” game, có những hôm 3 giờ sáng mới kết thúc trận mạc.

Công ty đầu tư mua cái bàn đánh bóng bàn, quy hoạch khu vực chơi thể thao, chồng chị cũng vội vã góp cái vợt để tan ca có cái mà giải trí. Việc này chị đồng ý, nhưng chỉ ít lâu sau cái vợt được cất vào kho, để nhường cho chiếc vợt cầu lông mấy triệu bạc, do công ty có giải cầu lông mở rộng ra toàn tập đoàn. 

Kết thúc giải, vì tiếc cái vợt đắt tiền phải vứt xó hơi phí nên anh gia nhập đội quân đánh cầu lông mỗi khi tan giờ làm. Đánh không cũng buồn nên mọi người rủ nhau uống bia để "oánh cho máu". Anh về nhà hôm nào mặt mũi cũng đỏ phừng phừng.
 
5 giờ tan nhưng hôm nào 7 giờ anh mới về, tắm rửa xong 8 giờ mới ăn tối. Sau đó anh lại có lịch hẹn đi giao lưu cafe, bia bọt, hứng lên thì rủ đi hát karaoke đôi tiếng với bạn bè, đồng nghiệp hoặc hàng xóm. Vì anh luôn hãnh diện mình quảng giao, được nhiều người quý.
 
Anh còn ham mê đá bóng, mấy anh em tự thuê sân rồi mua bóng để đá với nhau. Rồi chẳng giải bóng đá ngoại hạng nào anh tha, phải thức khuya dậy sớm xem cho bằng hết.


Tối tối anh lại cùng mấy người bạn hẹn nhau online để “chiến” game, 
có những hôm 3 giờ sáng mới kết thúc trận mạc (Ảnh minh họa)
 
Tối tối anh lại cùng mấy người bạn hẹn nhau online để “chiến” game, có những hôm 3 giờ sáng mới kết thúc trận mạc. 
 
Thấy bạn mua máy tập thể hình, anh cũng phải kiếm một bộ cho chẳng kém ai. Sau đó thì chán, dăm thì mười họa mới đụng đến. Anh “chịu chơi” sắm bộ cần câu thật xịn, ngày cuối tuần đi đến các vùng ngoại ô để câu cá, thi thoảng xách được mấy con cá nhép về khoe mà chị chỉ biết thở dài.
 
Anh tự hào mình là thằng đàn ông đa di năng, lắm tài lẻ và trò gì cũng rành để có thể ra oai với thiên hạ.
 
Chị có ý kiến thì anh làu bàu nói: "Anh chẳng hút thuốc, hiếm khi tụ tập rượu chè, em còn đòi hỏi gì. Những sở thích thể dục thể thao để giải trí ấy hoàn toàn lành mạnh trong sáng, giúp giữ gìn sức khỏe cho anh".

Chị nói anh nên tiết chế sở thích để cân bằng giữa sở thích của riêng mình và trách nhiệm chung, bởi nếu không thời gian nào anh dành cho gia đình, cho đứa con sắp đến tuổi đi học của anh. Anh chỉ ham vui với bạn bè, chẳng bao giờ anh đụng tay vào việc nhà, việc chăm con.
 
Chị vốn đã rất nhiều việc, mệt mỏi và căng thẳng. Về nhà lại quay cuồng với con cái rồi giặt giũ cơm nước dọn dẹp. Chị quá mệt mỏi với những thú vui tao nhã của anh... 

Bất giác chị thấy chán chồng.
Nguồn: afamily.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.