Chuyên mục
Maradona viết sách
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Maradona viết sách

Thứ sáu 08/11/2013 04:23 GMT + 7
Sau Alex Ferguson và Sven-Goran Eriksson, một nhân vật nổi tiếng khác của bóng đá thế giới là Diego Maradona cũng đã quyết định viết sách về cuộc đời cũng như sự nghiệp của mình. Tâm sự với tạp chí Chi (Italia) số ra ngày hôm qua, huyền thoại bóng đá Argentina tiết lộ, ông đang viết sách và cuốn sách “chỉ nói về sự thật” sẽ sớm được xuất bản. 

Ngoài những vinh quang và cay đắng trên sân cỏ, cuốn sách của Maradona sẽ dành phần lớn để nói về nghi án trốn thuế hiện lên tới 40 triệu euro trong thời gian còn thi đấu cho Napoli. Số 10 huyền thoại khẳng định với Chi: “Rắc rối của tôi với cơ quan thuế vụ Italia đã kéo dài 25 năm. Nhưng tôi không phải kẻ trốn thuế. Đó là một cáo buộc ngu xuẩn. Tôi muốn trở lại Italia như những người dân bình thường khác”.

Maradona

Ngoài ra, “Cậu bé Vàng” cũng chia sẻ với người hâm mộ về ma túy cũng như quãng thời gian chiến đấu của ông để thoát khỏi thứ mà ông cho là “một con quỷ”. Maradona nhấn mạnh: “Tôi đã phải chiến đấu một thời gian dài với ma túy. Tôi đã chiến thắng, vì tôi yêu cuộc sống”.
Nguồn: tinthethao.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.