Chuyên mục
Lưu thông tàu thuyền và phà ở Vladivostok bị gián đoạn vì bão
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lưu thông tàu thuyền và phà ở Vladivostok bị gián đoạn vì bão

Thứ tư 29/08/2012 16:35 GMT + 7
Do bão biển gây ra bởi cơn bão "Bolaven”, công ty hàng hải "MORTRANS" đã buộc phải ngừng lưu thông tàu thuyền và phà đến các đảo của Vladivostok, - như RIA Novosti dẫn thông báo điều vận của công ty.


© Flickr.com/flicker:/cc-by-nc-sa 3.0

Cơn bão "Bolaven" phát sinh ở những vĩ độ nam Thái Bình Dương đã tràn đến phía nam Nhật Bản và tiến vào bán đảo Triều Tiên. Hôm thứ Bảy, vận tốc gió ở trung tâm đạt 70 mét/giây, chiều cao sóng lên đến 10 mét. Những chỉ số thiên tai như vậy gần đây nhất là vào năm 1956. Cơ quan Khí tượng Nga ở Viễn Đông liên tục theo dõi chuyển động của cơn bão đang nhanh chóng di chuyển theo hướng bắc.

"Hôm thứ Tư, gió giật đến 25 mét/giây. Trong tương quan này, đã công bố báo động bão. Hủy bỏ lưu thông tàu thuyền và phà chở khách tại mũi Churkin và đảo Vladivostok ", - đại diện cơ quan Khí tượng Thủy văn cho biết.

Theo lời ông, nếu sau buổi trưa mà sức gió không giảm, diện ngừng lưu thông hàng hải sẽ được mở rộng, vì nếu các tàu nhỏ di chuyển trong điều kiện có bão sẽ rất nguy hiểm.

"Chúng tôi khuyến nghị tất cả những ai sử dụng tuyến giao thông đường biển nên liên hệ với bộ phận điều vận để có thêm thông tin", - ông này nói thêm.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.