Chuyên mục
Moscow
o
z
Lao động Tajik được phép làm việc ở Nga trong 3 năm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lao động Tajik được phép làm việc ở Nga trong 3 năm

Thứ ba 08/10/2013 14:04 GMT + 7
Duma Quốc gia Nga đang cố gắng giải quyết vấn đề người di cư đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người dân Nga. Hãng tin RBC, dẫn lời phát biểu của Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Sergei Naryshkin tại ĐH Slavo Nga-Tajikistan ở thủ đô Dushanbe, cho biết các cơ quan quản lý di trú Nga và Tajikistan đang tiến hành thảo luận điều luật cho phép công dân Tajikistan làm việc tại Nga trong vòng 3 năm.

 
Ảnh minh hoạ

Theo luật hiện hành, công dân các nước SNG chỉ được cấp phép làm việc ở Nga trong thời gian một năm.

"Hiện nay, vấn đề người lao động nhập cư Tajikistan ở Nga dẫn đến một số vấn đề xã hội đáng lo ngại về việc gia tăng lượng người thất nghiệp và nguy cơ phạm tội của họ" - Chủ tịch Duma Quốc gia Nga bày tỏ.

Trước đó, ngày 03 tháng 10, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khẳng định cần có sự tham gia của người lao động nhập cư trong một số lĩnh vực của nền kinh tế Nga. Ví dụ, người lao động có thể làm việc trên các công trình xây dựng. Ông Putin nói thêm rằng cần phải thắt chặt công tác xử phạt hành vi vi phạm pháp luật đối của người di cư.

Nguồn tham khảo: 
http://www.rbcdaily.ru/society/562949989151473
Nguồn: rbc.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.