Chuyên mục
Là bồ nhưng tôi chẳng muốn anh bỏ vợ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Là bồ nhưng tôi chẳng muốn anh bỏ vợ

Thứ tư 21/05/2014 05:55 GMT + 7
Tôi đã dành trọn trái tim cho một người đàn ông mà tôi biết rõ, anh đã có gia đình.

Anh là một người đàn ông tuyệt vời mà không chỉ tôi mà những người phụ nữ từng gặp anh chắc chắn đều rất thích. Ai bảo đàn ông có vợ thì không hấp dẫn phụ nữ nữa? Có khi còn hấp dẫn hơn cả những người chưa có gia đình. Người có vợ thường từng trải, hiểu cảm giác của phụ nữ hơn bao giờ hết.

Gặp anh trong một ngày đẹp trời, tôi đã bị hút hồn bởi ánh mắt, nụ cười của anh. Người đàn ông ấy với tôi mà nói, đó là tiếng sét ái tình của tôi. Một cô gái chưa từng yêu tha thiết một ai bây giờ lại rung động trái tim trước một người mới gặp lần đầu. Cũng không hiểu động lực nào lại khiến tôi cứ thế chủ động tìm cách tiếp cận anh, xin số điện thoại của anh. Và cũng từ đó, mối quan hệ của tôi và anh bắt đầu tiến triển.

Tôi không bận tâm anh có gia đình hay không, tôi muốn tự mình khám phá người đàn ông này. Nhiều lần tôi bắt chuyện với anh, lạ thay, thấy cách nói chuyện rất hợp ý tôi. Thế là tình cờ chúng tôi cảm thấy gần gũi nhau, quý mến nhau.

 
Gặp anh trong một ngày đẹp trời, tôi đã bị hút hồn bởi ánh mắt, nụ cười của anh. Người đàn ông ấy với tôi mà nói, đó là tiếng sét ái tình của tôi. (ảnh minh họa)

Sau nhiều lần như thế, anh chính là người chủ động hẹn hò với tôi. Anh nói rằng, anh quý mến tính cách, sự nhí nhảnh của tôi. Đi chơi với tôi, anh như tìm lại tuổi trẻ của mình. Anh cũng không ngần ngại tâm sự về chuyện gia đình anh, chuyện anh đã có vợ và một cháu bé. Nói chung, cuộc sống gia đình anh tương đối hạnh phúc, không có gì phải phàn nàn. Những chuyện anh kể toàn là chuyện vui, có vẻ anh rất tự hào về vợ mình, con mình.

Tôi cũng vui thay cho anh, tôi cũng hay chia sẻ với anh về tôi, về gia đình và các mối quan hệ của tôi. Dần dần, chúng tôi cảm thấy gần gũi nhau hơn và tự lúc nào, chúng tôi yêu nhau, cảm thấy rất nhớ nếu như không gặp được nhau.

Tình cảm lớn dần trong tôi, tôi đã thấy mình thật sự quá yêu anh mất rồi. Tôi muốn gặp anh mỗi ngày, muốn được gần anh, được anh đưa đi chơi. Tôi yêu anh vô cùng, cảm giác nhớ anh da diết mỗi khi không được gặp anh. Chẳng hiểu thế nào tôi lại yêu một người đàn ông có vợ điên cuồng như vậy. Thời gian sau đó, tôi không màng tới những chuyện khác, chuyên tâm yêu anh. Chúng tôi chăm sóc nhau từng tí một, anh cũng luôn cho tôi những cử chỉ ngọt ngào và cả những lời có cánh. Chúng tôi là một đôi thật đẹp. Đi ra ngoài, ai không biết cũng tấm tắc ngợi khen chúng tôi.

Anh nói với tôi, vợ con anh rất tốt nên anh không muốn làm vợ con anh buồn. Anh không muốn để lộ chuyện mình có người bên ngoài nên bảo tôi tế nhị khi nhắn tin. Tôi cũng hiểu ý anh, mỗi lần anh chủ động nhắn tin thì tôi mới nhắn lại. Tôi không bao giờ chủ động gọi điện cho anh vì sợ vợ anh phát hiện thì không hay. Tôi tế nhị trong chuyện yêu đương anh và cũng chưa từng nghĩ sẽ chiếm đoạt anh. Chỉ cần là anh yêu tôi và tôi cũng yêu anh, thế là đủ.

 
Anh nói với tôi, vợ con anh rất tốt nên anh không muốn làm vợ con anh buồn. Anh không muốn để lộ chuyện mình có người bên ngoài nên bảo tôi tế nhị khi nhắn tin. (ảnh minh họa)

Anh là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và điều đó càng khiến tôi yêu anh nhiều hơn. Tôi cũng hi vọng, anh có trách nhiệm với tôi. Lúc nào anh cũng lo lắng cho tôi. Khi tôi ốm đau, anh ở bên chăm sóc. Anh lo cho tôi như lo cho người thân trong gia đình mình vậy. Tôi không nghi ngờ tình cảm của anh, bởi bản thân tôi nghĩ, đàn ông có vợ có thể yêu hai người. Không phải chỉ yêu một người mãi mãi, người ta có thể dành tình cảm chân tình cho cả hai, ba người phụ nữ cùng lúc. Nói chung, tôi tin vào chuyện đó và cũng tin, anh đối với tôi là thật lòng. Có gì đâu, tôi đã xác định yêu anh thì phải chấp nhận là người đứng sau, chấp nhận là người lén lút với anh và giấu giếm mọi người mà thôi.

Tôi không bao giờ xúi giục anh bỏ vợ để lấy tôi hay là muốn chia rẽ tình cảm cha con anh. Tôi luôn động viên anh phải quan tâm con cái, phải yêu thương vợ con và cũng hi vọng, anh cũng yêu tôi như vậy. Chỉ là tôi nghĩ, tôi là người đến sau thì phải chấp nhận chuyện tình cảm thiệt thòi này. Ai có lý gì lại đòi cướp anh khỏi bàn tay của người phụ nữ khác khi mà chị ấy đang hạnh phúc như thế. Tôi chỉ ngoại tình, tôi chỉ muốn qua lại với anh vì tôi yêu anh. Sau này, nếu tôi có thể từ bỏ được anh để yêu người đàn ông khác, tôi sẵn sàng làm chuyện đó. Còn bây giờ, tôi không thể làm gì hơn, tôi chấp nhận chuyện yêu anh như thế, không cầu mong anh bỏ vợ vì tôi. Tôi mong anh có một gia đình hạnh phúc, mong vợ anh yêu chiều anh, có như thế anh mới yên tâm mà làm chuyện khác, mới yên tâm ở bên cạnh tôi. Vì nếu tôi tìm cách phá nát gia đình anh, anh sẽ không bao giờ yêu tôi nữa. Tôi bây giờ thật tình quá yêu anh mất rồi, chỉ còn cách như vậy để sống thôi. Tôi yêu anh hơn bản thân tôi, làm sao có thể hủy hoại anh được. Thật sự, tôi là kẻ bỉ ổi lắm sao?

Nguồn: eva.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.