Chuyên mục
Kinh dị dòng sông máu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Kinh dị dòng sông máu

Thứ năm 05/12/2013 04:59 GMT + 7
Buổi sáng thức dậy, người dân sống tại một thị trấn ở Slovakia hoảng hốt khi nhìn thấy dòng sông chảy quanh vùng bỗng đỏ ngầu màu máu. Hình ảnh này khiến người ta liên tưởng đến vụ giết người hàng loạt.

 
Sau một đêm, người dân bàng hoàng khi thấy dòng sông chuyển sang màu máu

Theo Daily Mail ngày 3.12, hiện tượng kỳ lạ này xảy ra trong tuần qua trên nhánh sông Myjava chảy qua thị trấn nhỏ vùng biên giới với Cộng hòa Séc.

Tin đồn dòng sông máu khiến người dân hoang mang.

Ông Roman Podbrezova, 65 tuổi, người chứng kiến hiện tượng kinh dị này khi đi dạo vào buổi sáng, cho biết: “Tôi dường như không tin vào mắt mình. Dòng sông chuyển sang màu đỏ sẫm. Nó giống như trong một bộ phim kinh dị".

Một người dân địa phương khác cho biết: "Điều này thực sự khủng khiếp. Tối hôm qua tôi đi ngang qua đây, con sông vẫn còn màu bình thường”. 

"Bây giờ có vẻ như ai đó đã giết một ngàn trinh nữ hoặc một điều đáng sợ nào đó. Tôi không mê tín dị đoan. Và ở đây chưa bao giờ có vụ giết người hàng loạt nào. Thế nhưng, điều này là không bình thường!”, Daily Mail dẫn lời người dân này.

 
Một vụ giết người hàng loạt đã làm dòng sông chuyển màu?

Bà Elena Antalova, người phát ngôn cảnh sát địa phương, nhận định: “Ngay lúc này, chúng tôi nghĩ có thể do cá chết hoặc có thể ai đó rửa một cái thùng chứa máu trên dòng sông”.

Tuy nhiên, một giả thuyết nữa được đặt ra là có thể do lỗi trong việc xử lý nước thải các lò mổ ở thượng nguồn. Chất thải từ các lò mổ được bơm vào một bể giữ, lọc và xử lý trước khi thải ra sông Myjava.


T.Anh
Nguồn: tinnong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.