Chuyên mục
Khoảnh khắc 'người hùng nước Nga' Putin rớm lệ kể về câu chuyện khiến ông thấy xấu hổ khi nhắc lại
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khoảnh khắc 'người hùng nước Nga' Putin rớm lệ kể về câu chuyện khiến ông thấy xấu hổ khi nhắc lại

Thứ sáu 21/06/2019 15:20 GMT + 7
Nhà lãnh đạo Nga xúc động kể về câu chuyện khiến ông cảm thấy xấu hổ mỗi khi nhắc lại.

Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận rằng ông đã cảm thấy rất xấu hổ khi để mất mẩu giấy viết tay kèm lời thỉnh cầu của một người phụ nữ lớn tuổi đã quỳ xuống trước mặt ông. Đó là câu trả lời của người đứng đầu nhà nước Nga trong buổi đối thoại trực tiếp trên truyền hình hôm 20/6, khi được hỏi về việc liệu đã bao giờ ông cảm thấy xấu hổ chưa.Theo lời kể của ông Putin, câu chuyện xảy ra vào đầu những năm 2000, khi ông thường xuyên phải đi lại khắp cả nước. Vào một ngày, trong tiết trời mùa Thu, khi Tổng thống có chuyến công tác đến một địa phương nọ, sau buổi làm việc ông tiến đến chiếc xe của mình. Ngay lúc đó, có một người phụ nữ lớn tuổi đã tiến lại gần ông, quỳ xuống bất chấp mặt đường lầy lội, và đưa cho ông một mẩu giấy viết tay.

“Tôi đã nói nhất định sẽ xem mẩu giấy đó. Tôi cầm lấy và đưa cho người trợ lý. Và rồi anh ta làm mất nó. Tôi không bao giờ quên được điều này” - ông Putin kể lại, đôi môi run run vì xúc động.

Nhà lãnh đạo Nga tin rằng trong mẩu giấy đó rất có thể là “lời thỉnh cầu giúp đỡ người con trai đang ở trong tù, hoặc một điều gì đó tương tự”. Sở dĩ ông có dự đoán như vậy là vì, theo lời ông, ông đã từng đọc qua hàng chục mẩu giấy viết tay kiểu như vậy.

Theo lời khẳng định của người đứng đầu nhà nước Nga, đến tận bây giờ ông vẫn cảm thấy xấu hổ mỗi khi nghĩ lại câu chuyện này. Đó là lý do tại sao đến giờ ông vẫn luôn cố gắng làm mọi cách để có thể hiểu được chân tướng sự việc.

VĂN ĐỨC (Theo Izvestia)
Nguồn: vtc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.