Chuyên mục
Kế hoạch quân sự mới nhất của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Kế hoạch quân sự mới nhất của Nga

Thứ ba 26/11/2013 04:12 GMT + 7
Bộ Quốc phòng Nga dự định sẽ thay đổi chính sách quân sự - kỹ thuật từ năm 2015, đó là ít phụ thuộc hơn vào số lượng, mà sẽ tập trung nâng cao chất lượng các loại vũ khí.

Ngày 20/11, theo Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Yuri Borisov “quân đội từ lâu đã được lên kế hoạch các chương trình Vũ khí Nhà nước cho tới năm 2025, công việc sẽ bắt đầu trong vòng hai năm tới”.

 
Siêu tăng Armata của quân đội Nga

Gần đây thông tin rất đáng khích lệ với quân đội Nga là việc cho ra đời một loại xe tăng rất hiện đại " Armata" . Theo các quan chức quốc phòng Nga, xe tăng này sẽ hoàn thành thử nghiệm vào năm 2015, và vào năm 2016 sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt. Bộ binh Nga sẽ được tăng cường sức mạnh đáng kể khi có sự phục vụ của Armata.

Đây là một số kết quả thực hiện các chương trình vũ khí trong tương lai của quân đội Nga. Ví dụ, trong khuôn khổ hợp đồng SAP -2020 đã được ký kết để mua hơn 400 máy bay mới. Kế hoạch cho ngành công nghiệp 2011-2012 đã hoàn thành hoàn toàn. Năm nay, Không quân đã nhận được 51 máy bay, 16 máy bay nữa sẽ tiếp tục được bàn giao trước khi ngày lễ Giáng sinh .

Người đứng đầu Ban giám đốc các chương trình máy bay quân sự của Tổng công ty Máy bay United, cựu Tư lệnh Không quân Nga Vladimir Mikhailov nói đến vấn đề tăng trưởng số lượng máy bay ban giao cho quân đội. Nếu trong năm 2011, Không quân nhận được 19 chiếc thì  trong năm ngoái – 35 chiếc, năm nay chúng ta nhận được 67 chiếc máy bay .

Các công ty khác không giấu hy vọng của họ để ký kết hợp đồng khác với Bộ Quốc phòng. Đặc biệt là loại máy bay MiG-29 SMT. Chiếc máy bay này đại diện cho một phiên bản chất lượng mới của máy bay chiến đấu chiến thuật, chúng được trang bị một loạt các loại vũ khí có thể tiêu diệt mục tiêu ở trên không, đất liền và trên biển.

 
MiG-29 của Không quân Nga

Theo các chuyên gia quân sự, kết quả thu được từ việc hiện đại hóa máy bay MiG- 29 SMT so với phiên bản cũ đã tăng khả năng chiến đấu lên đến 3 lần, đáng chú ý là chi phí hoạt động của chúng đã giảm tới 40%.

Gần đây, giám đốc điều hành của công ty " Almaz- Antey " Vladislav Menshikov vén bức màn bí mật trong chương trình cải thiện hệ thống tên lửa phòng không hiện đại S -400 " Triumph ". Các kế hoạch nâng cấp đầu đạn tên lửa đang được triển khai, bên cạnh viêc sản xuất các linh kiện cho các tên lửa mới. Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, Bộ Quốc phòng sẽ ký một hợp đồng cho sản xuất hàng loạt tên lửa của hê thống S-400 " Triumph ". Nhớ lại rằng các tên lửa cũ của hệ thống phòng không S -400 " Triumph " đã được trang bị tên lửa bắn trúng mục tiêu trên không ở khoảng cách lên tới 250 km.

 
Tổ hợp phòng không hiện đại S-400-Triumph của Nga

Thực tế rằng, quân sự Nga đang ngày càng mạnh lên, một loạt các kế hoạch hiện đại hóa không chỉ riêng mỗi không quân mà là tất cả các quân binh chủng. Nước Nga đang quay trở lại, giống như thời hoàng kim của Liên bang Xô viết. Một tiềm lực quân sự hùng mạnh đủ để tất cả phần còn lại của thế giới phải kính nể, đặc biệt là Mỹ và phương tây.
Nguồn: tinmoi.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.